vị trí của bạn Home spbo live sccore

Cựu tuyển thủ futsal Việt Nam: “Dù thua nhưng chúng ta đã chơi rất hay”

ĐT Việt Nam đã dừng chân tại vòng 16 đội VCK Futsal World Cup 2021. Chúng ta đã có một trận đấu ấn t

ĐT Việt Nam đã dừng chân tại vòng 16 đội VCK Futsal World Cup 2021. Chúng ta đã có một trận đấu ấn tượng trước đội tuyển futsal Nga và chỉ để thua với tỷ số sát nút 2-3. Sau trận đấu cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Phạm Thành Đạt đánh giá:

“Trận đấu này thua nhưng chúng ta đã chơi rất hay. Cả đội đã nhập cuộc với tâm lý tốt, thoải mái. Chúng ta đã nhập cuộc rất máu lửa và nhiệt huyết. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật của HLV, bên phần sân mình liên tục áp sát để đối phương không thể tạo nhiều khoảng trống dứt điểm.

Ho cũng đã rất tự tin, không hề sợ sệt, những lỗi cá nhân, vị trí phòng thủ đã được khắc phục triệt để không để đối phương tận dụng”.

Cựu tuyển thủ Phạm Thành Đạt chỉ ra những vấn đề của đội tuyển cần phải khắc phục ở trong giải đấu để tiến sâu hơn nữa ở kỳ World Cup sắp tới.

“Chúng ta cần phải khắc phục thêm điều cốt yếu nhất của đội là tâm lý thi đấu của Việt Nam. Bên cạnh đó mình cần chơi bóng thoải mái nhất và chỉ cần tuân thủ chiến thuật của HLV, đừng quá đặt nặng tâm lý quá thì các pha xử lý bóng của mình bị rối ren hết”.

Nói về những điểm sáng tích cực ở các cầu thủ trẻ khi khép lại VCK Futsal World Cup năm nay, cựu tuyển thủ Thành Đạt chia sẻ: “Những cầu thủ trẻ đang dần thích nghi và khẳng định mình trong màu áo đội tuyển, có những cá nhân tỏa sáng đúng lúc, tâm lí thi đấu đang dần cải thiện từng trận”.

Ngoài ra trong trận đấu này, chúng ta còn có sự bất ngờ trên cương vị HLV. Bước vào trận đấu trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Anh đã thay thế HLV Phạm Minh Giang để dẫn dắt đội tuyển. Cựu tuyển thủ futsal Việt Nam đánh giá về cách chỉ đạo của trợ lý Nguyễn Tuấn Anh: “Trong trận đấu này, HLV Tuấn Anh đã giữ vai trò thay thế, dẫn dắt đội tuyển rất thành công. Tuấn Anh đã có những lời động viên nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời về vị trí khi cầu thủ mất tập trung”.

Khép lại hành trình khá thành công khi lọt vào 16 đội cuối cùng ở VCK Futsal World Cup, điều đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của HLV Phạm Minh Giang ở trận đấu này. Tuy nhiên trợ lý Nguyễn Tuấn Anh đã có một thể hiện khá tốt trong lần đầu cầm quân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/894/cuu-tuyen-thu-futsal-viet-nam-du-thua-nhung-chung-ta-da-choi-rat-hay/