vị trí của bạn Home betgratis id

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn bụng bầu của vợ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh cùng vợ bầu Khánh Linh. Cặp đôi diện tra

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh cùng vợ bầu Khánh Linh. Cặp đôi diện trang phục tone-sur-tone, Tiến Dũng khẽ nhắm mắt hôn lên bụng bầu của vợ, cảm nhận con gái nhỏ đang dần lớn lên trong bụng Khánh Linh. Nàng WAGs cũng nhắm mắt tận hưởng hạnh phúc.

Được biết đây mới chỉ là ảnh khởi đầu, “nhá hình” cho bộ ảnh siêu xinh của gia đình Tiến Dũng, kỉ niệm việc chuẩn bị đón thành viên thứ tư. Chắc chắn trong bộ ảnh sẽ không thể thiếu cô con gái đầu lòng Sushi (Bùi Khánh Tuệ An).

Hồi đầu tháng 5/2021, khi Tiến Dũng đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, anh vui vẻ báo tin mừng vì Khánh Linh mang thai. Tính đến nay, Khánh Linh đang mang bầu đến khoảng tháng thứ 7. Bé gái được bố mẹ chọn sẵn biệt danh dễ thương là “Mochi”. Mochi, em gái của Sushi. Hai con gái của Tiến Dũng và Khánh Linh đều lấy biệt danh liên quan đến các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản.

Vì bà xã Tiến Dũng và bà xã Phan Văn Đức cùng mang thai con thứ hai cùng thời điểm nên hai tuyển thủ đã hẹn nhau kết thông gia. Nhật Linh (vợ Văn Đức) dự kiến sẽ sinh con trai còn Khánh Linh (vợ Tiến Dũng) mang thai một cô công chúa nhỏ.

Kì nghỉ ngắn ngủi của ĐT Việt Nam sẽ khép lại sau hôm nay. Từ ngày mai 25/10, các cầu thủ sẽ trở lại hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình trong tháng 11 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/875/bui-tien-dung-khoe-anh-hon-bung-bau-cua-vo/