vị trí của bạn Home spbo live sccore

CLB Thanh Hoá thanh lý hợp đồng của thủ môn Tiến Dũng với giá 0 đồng, Hà Nội FC nhanh tay chiêu mộ

Theo cựu chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá (nay là CLB Thanh Hoá), ông Doãn Văn Phương xác nhận: “CLB đã th

Theo cựu chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá (nay là CLB Thanh Hoá), ông Doãn Văn Phương xác nhận: “CLB đã thanh lý hợp đồng với thủ môn Tiến Dũng khi V.League 2018 kết thúc, nghĩa là thời điểm đội bóng vẫn đang được tài trợ bởi đơn vị cũ”.

Trước đó, thông tin cho rằng Tiến Dũng phải chi 6 tỷ đồng để phá vỡ hợp đồng 1 năm còn lại với CLB Thanh Hoá. Tuy nhiên, ông Phương khẳng định thanh lý 1 năm hợp đồng cho Dũng, CLB không lấy một đồng nào.

“Tiến Dũng chỉ phải thực hiện nốt nghĩa vụ ở những hợp đồng quảng cáo còn thời hạn hiệu lực mà Thanh Hoá đã ký”, ông Phương tiết lộ.

Ông Doãn Văn Phương là cựu chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá (nay là CLB Thanh Hoá). Sau khi nhà tài trợ cũ rút lui và tỉnh cơ cấu lại đội bóng, ông Phương cũng rút khỏi vị trí chủ tịch CLB. Ở thương vụ thanh lý hợp đồng Bùi Tiến Dũng, ông Phương là người trực tiếp ký quyết định.

CLB Thanh Hoá thanh lý hợp đồng của thủ môn Tiến Dũng với giá 0 đồng, Hà Nội FC nhanh tay chiêu mộ - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng rời CLB Thanh Hoá với giá 0 đồng. CLB Hà Nội đã hoàn tất 90% thủ tục để sở hữu thủ môn của Thanh Hóa. Ảnh: Jesuchat.

Tối 27/1, thông tin Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hoá rộ lên khắp các mặt báo. Người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng phía CLB xứ Thanh đã có những động thái khẳng định vấn đề trên.

Bùi Tiến Dũng được cho sẽ tới một CLB có tiềm lực tài chính và khát vọng ở phía Bắc. Sáng nay (28/1), đại diện CLB Viettel đã xác nhận đang đàm phán với thủ môn 21 tuổi này. Đến chiều cùng ngày, CLB Hà Nội cũng nhảy vào cuộc đua giành lấy chữ ký của Tiến Dũng.

Cuối cùng, Bùi Tiến Dũng đã nghiêng về phương án chọn Hà Nội FC do đội bóng thủ đô có nhiều thuận lợi giúp anh có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Mức giá để có được Tiến Dũng được cho từ 4-6 tỷ đồng.

Với việc Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ được hội ngộ với đồng đội cũ Pape Omar cũng như những đàn anh và bạn bè ở U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng.

Thủ môn Tiến Dũng hài hước khoe mình giỏi làm đồng hơn đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/791/clb-thanh-hoa-thanh-ly-hop-dong-cua-thu-mon-tien-dung-voi-gia-0-dong-ha-noi-fc-nhanh-tay-chieu-mo/