vị trí của bạn Home liveskore spbo

VFF tự tin U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng giải U23 Châu Á 2022

Chiều nay (24.5), Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt các thành viên U23 Việt Nam t

Chiều nay (24.5), Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt các thành viên U23 Việt Nam trước thềm vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Đây là giải đấu quan trọng ngay sau SEA Games 31, khi chúng ta tiếp tục giữ vị thế vô địch Đông Nam Á trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt, ông Tuấn dành lời cảm ơn đến các cầu thủ vì thành tích tích ấn tượng và để lại hình ảnh tốt đẹp với người hâm mộ cả nước. Theo vị lãnh đạo này, toàn đội U23 Việt Nam có nhiều thành viên vừa thi đấu chung kết SEA Games 31 nhưng phải tiếp tục hành trình tại vòng chung kết U23 Châu Á, đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là động lực khi người hâm mộ luôn chờ đợi nơi các cầu thủ.

Ông Tuấn nói: “Tôi đã nói việc giành huy chương vàng SEA Games rất khó khăn. Có những lúc gặp thử thách nhưng các cầu thủ đã khắc phục từng bước và đi đến tận chung kết qua đó hoàn thành nhiệm vụ của lãnh đạo Đảng và Nhà nước giao phó. Bóng đá là chất xúc tác mang lại không khí xã hội, kết nối người dân. Sau trận chung kết, TPHCM, Hà Nội, các tỉnh thành ngợp cờ đỏ sao vàng”. 

“Sau những thành tích có được, chúng ta cảm nhận được trách nhiệm qua sự kế thừa trên nền tảng của các thế hệ cầu thủ đi trước từ thành tích ở Thường Châu cho đến mục tiêu vượt tầm khu vực.

Tôi cũng mong các cầu thủ tiếp tục cố gắng, khẳng định vị thế và tự tin thể hiện năng lực. Chúng ta từng giành cúp tại giải U23 Đông Nam Á giữa cơn bão COVID-19. Vừa rồi, đội nữ chơi ở đẳng cấp cao và còn được Liên đoàn bóng đá Pháp mời đá giao hữu”, ông Trần Quốc Tuấn khích lệ các cầu thủ.

Nhắc về mục tiêu tại giải U23 Châu Á, Quyền chủ tịch VFF nhận định: “Tôi tin rằng nếu các cầu thủ tự tin thì nhiệm vụ vượt qua vòng bảng rất khả thi. Tôi mong đội bóng sẽ phải có sức mạnh về mặt kỷ luật, sau đó là chuyên môn. U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ giải quyết từng trận đấu, từng đối thủ để có kết quả tốt. Tôi xin chúc U23 Việt Nam sẽ có thành tích tốt ở giải lần này”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/788/vff-tu-tin-u23-viet-nam-vuot-qua-vong-bang-giai-u23-chau-a-2022/