vị trí của bạn Home liveskore spbo

Vợ chồng Messi đăng ảnh cực tình cảm khi đi du lịch chung nhưng các fan chỉ chăm chăm để ý tới mái tóc của siêu sao 32 tuổi

Những ngày qua có lẽ là quãng thời gian thoải mái nhất đối với siêu sao Lionel Messi. Sau gần nửa nă

Những ngày qua có lẽ là quãng thời gian thoải mái nhất đối với siêu sao Lionel Messi. Sau gần nửa năm “cày cuốc” liên tục, cuối cùng, chân sút người Argentina cũng được nghỉ dưỡng với vợ cùng 3 thiên thần nhỏ. Và rồi hàng loạt bức hình hạnh phúc xuất hiện trên tài khoản cá nhân của tiền đạo 32 tuổi và bà xã Antonela.

Mới đây, một bức hình tình tứ của cặp đôi đã được đăng tải và lập tức thu hút hơn 1,6 triệu lượt yêu thích trên Instagram. Tuy nhiên, càng ngắm các fan lại càng thấy lạ lẫm vì diện mạo của Messi.

 - Ảnh 1.

Messi trông rất khác lạ trong bức ảnh mới nhất.

 - Ảnh 2.

Chỉ mới ngày trước trông siêu sao người Argentina còn như thế này. Ảnh: Instagram.

Mái tóc lãng tử được vuốt cẩn thận thường ngày bỗng biến mất và nước biển tại Caribbean có lẽ đã “tài trợ” cho mái đầu mới này của La Pulga. Thêm vào đó, làn da bị cháy nắng càng làm cầu thủ của Barca khó nhận ra.

“Tôi phải nhìn lại lần hai mới nhận ra được Messi”, tài khoản dimeloij cảm thán.

“Trời ơi, hãy trả lại Messi thường ngày của tôi đây”, một người khác lên tiếng.

Kỳ nghỉ của ngôi sao người Argentina dự kiến sẽ kết thúc trong ít ngày nữa. Phía Barca cho biết số 10 sẽ trở lại trong màn so tài với Arsenal vào ngày 2/8 tới. Ngày 24/7, Messi cũng đón nhận một tin vui khi LĐBĐ Nam Mỹ chỉ phạt anh khoản tiền 1.200 bảng sau những phát ngôn thiếu kiềm chế tại Copa America 2019.

 - Ảnh 3.

Messi từng bày tỏ sự bất mãn với Ban tổ chức và công tác trọng tài tại Copa America 2019. Ảnh: Getty.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/722/vo-chong-messi-dang-anh-cuc-tinh-cam-khi-di-du-lich-chung-nhung-cac-fan-chi-cham-cham-de-y-toi-mai-toc-cua-sieu-sao-32-tuoi/