vị trí của bạn Home starbet 138

Link xem trực tiếp trận SLNA vs Hải Phòng, vòng 9 V.League 2022

Tâm điểm của vòng 9 Night Wolf V.League 2022 sẽ là màn đối giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng trên s

Tâm điểm của vòng 9 Night Wolf V.League 2022 sẽ là màn đối giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng trên sân Vinh. Đây là trận đấu có ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng xếp hạng sau lượt trận này. 

Điểm số khoảng cách đang rất sít sao khi câu lạc bộ Hải Phòng lấy lại ngôi đầu bảng sau trận thắng Bình Định. Ở phía sau, Hà Nội đang bám sát với cùng 14 điểm. Hai đội đang có cùng 13 điểm là Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai.

Do đó, mục tiêu mà Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An hướng đến chắc chắn là một chiến thắng để củng cố thứ hạng của mình. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi cả hai đội bóng đang có được phong độ khá ổn định.

Ở vòng đấu này, Sông Lam Nghệ An chào đón sự trở lại của thủ môn Văn Hoàng. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Nghệ còn đó các hảo thủ như Quế Ngọc Hải, Văn Khánh, Văn Đức, Xuân Mạnh cùng bộ đôi tiền đạo ngoại Oseni và Olaha. Với việc được thi đấu trên sân nhà, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng sẽ có lợi thế hơn so với đội khách Hải Phòng. 

Bên kia chiến tuyến, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm gặp khó khi không có sự phục vụ của Rimario ở trận đấu này do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Cầu thủ này đóng góp hơn 1 nửa số bàn thắng cho đội bóng đất Cảng. Việc thiếu vắng Rimario ít nhiều ảnh hưởng đến lối chơi của đội, đặc biệt là hàng công.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 9 V.League 2022 sẽ diễn ra trên sân Vinh vào lúc 18h00 ngày 23.7.

Link xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An vs Hải Phòng:

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/691/link-xem-truc-tiep-tran-slna-vs-hai-phong-vong-9-v-league-2022/