vị trí của bạn Home spbo live sccore

HLV Lư Đình Tuấn mất ngủ khi nhận Bình Dương

Hà NộiSau khi thắng Viettel 1-0 ở vòng 11 V-League 2022, HLV Lư Đình Tuấn tiết lộ ông đã rất lo lắng

Hà NộiSau khi thắng Viettel 1-0 ở vòng 11 V-League 2022, HLV Lư Đình Tuấn tiết lộ ông đã rất lo lắng khi nhận lời ngồi vào “ghế nóng” ở Bình Dương.

HLV Lư Đình Tuấn chỉ đạo cầu thủ Bình Dương trên sân Hàng Đẫy tối 5/8. Ảnh: Hiếu Lương

Bình Dương thua ba và hoà một trong bốn vòng gần nhất tại V-League 2022. Hôm 1/8 đội bóng đất Thủ quyết định điều chỉnh nhân sự trong Ban huấn luyện. Ông Lư Đình Tuấn, người mới được bổ nhiệm làm trợ lý, lên làm HLV trưởng, còn ông Đặng Trần Chỉnh lùi về làm Giám đốc Kỹ thuật, vị trí ông từng đảm nhiệm nhiều năm ở đây.

Gặp Viettel là trận ra mắt trên cương vị mới của ông Tuấn. Dù chưa có nhiều khác biệt về lối chơi, Bình Dương giành chiến thắng 1-0 nhờ cú đánh đầu cận thành của Welington ở phút 53. “Tôi mất ăn, mất ngủ khi nhận đội bóng trong mấy ngày đầu. Sau đó, mọi người động viên nên áp lực giảm bớt”, ông Tuấn chia sẻ sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy. “Trận này quan trọng với cả Bình Dương lẫn Viettel. Tôi chỉ có năm, sáu ngày chuẩn bị cùng đội bóng. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi chiến thắng. Lối chơi mới khiến các cầu thủ chưa gắn kết được ngay nhưng đội đã nỗ lực hết mình”.

Trận này, Bình Dương bất ngờ đăng ký thi đấu cho Huỳnh Kesley Alves – vốn là thành viên ban huấn luyện chuyên trách cầu thủ ngoại. Lão tướng 41 tuổi được tung vào sân ở phút 85. Theo HLV Lư Đình Tuấn, Bình Dương có nhiều mục đích khi đăng ký Kesley. Đầu tiên là việc các tiền đạo ngoại chơi chưa tốt, trong khi Nguyễn Tiến Linh lại chấn thương. Trận này Bình Dương chỉ có thể đem theo 20 trong số 35 cầu thủ. Tiếp đó là việc Kesley có thể giúp đội bóng ở bối cảnh hiện tại. “Cậu ấy có thể truyền kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ, giúp họ tự tin hơn. Kesley cũng có thể chơi tốt trong khoảng thời gian nhất định. Phải khó khăn lắm chúng tôi mới đăng ký Kesley”, ông Tuấn cho hay.

Với chiến thắng này, Bình Dương vươn lên thứ 8 với 12 điểm sau 10 trận. Trái lại, Viettel nhận trận thua thứ hai liên tiếp, tụt thứ bảy với 13 điểm. Sau trận, HLV Bae Ji-won tỏ vẻ bất bình với trọng tài khi không xử lý hành vi tiểu xảo của cầu thủ Bình Dương. “Tôi phải tôn trọng những quyết định của trọng tài. Nhưng để bóng đá Việt Nam phát triển hơn, trọng tài nên thay đổi”, ông nói.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định Viettel chơi tốt, các cầu thủ đều khao khát và nỗ lực tối đa nhưng phung phí cơ hội nên nhận thất bại.

Hiếu Lương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/598/hlv-lu-dinh-tuan-mat-ngu-khi-nhan-binh-duong/