vị trí của bạn Home oke bet slot

Petr Cech tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải

Thủ môn Petr Cech của Arsenal vừa đưa ra thông báo sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải k

Thủ môn Petr Cech của Arsenal vừa đưa ra thông báo sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải khi đã đạt được mọi thành tựu mà anh mong muốn trong sự nghiệp gác đền.

“Sau 15 năm chinh chiến tại Premier League và có được mọi danh hiệu cao quý, tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để dừng lại”, Cech cho biết trên trang Twitter cá nhân. “Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong phần còn lại của mùa giải cùng Arsenal và hi vọng sẽ đạt được thêm một danh hiệu nữa.”

Petr Cech tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải - Ảnh 1.

Petr Cech đã có một sự nghiệp huy hoàng kéo dài hai thập kỷ.

Với 20 năm đứng trong khung gỗ, thủ môn người CH Séc được biết đến là một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế hệ của mình cùng với Gianluigi Buffon hay Iker Casillas. Sự nghiệp của anh gắn liền với những thành công cùng Chelsea kể từ khi chuyển đến sân Stamford Bridge năm 2004 với 4 chức vô địch Premier League, 4 cúp FA, 3 danh hiệu League Cup, 1 Europa League cùng chiếc cúp Champions League danh giá mùa 2011/12.

Chuyển đến Arsenal hè 2015, thủ thành 36 tuổi cũng đã ra sân 129 lần trên mọi mặt trận và cùng Pháo thủ thành London giành FA Cup mùa trước. Anh sẽ có cơ hội đoạt thêm hai danh hiệu nữa trước khi giải nghệ do Arsenal vẫn chưa bị loại tại FA Cup và Europa League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/537/petr-cech-tuyen-bo-giai-nghe-vao-cuoi-mua-giai/