vị trí của bạn Home liveskore spbo

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách

Hôm 2/3, Jordan Pickford cùng cô nàng xinh đẹp Megan Davison đã chính thức “thành vợ, thành

Hôm 2/3, Jordan Pickford cùng cô nàng xinh đẹp Megan Davison đã chính thức “thành vợ, thành chồng” sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại một cơ sở ở Crewe, Anh. Theo tờ The Sun, đôi trẻ đến muộn khoảng 5 phút so với lịch hẹn trước khi nhanh chóng bước vào phòng đăng ký. Sau nửa tiếng, Pickford và Davison rạng rỡ bước ra, trao cho nhau nụ hôn đầy tình cảm.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất lại chính là diện mạo xuề xòa quá mức của anh chàng thủ môn số 1 nước Anh. Trong ngày trọng đại với người bạn gái lâu năm, dân tình cho rằng Pickford ít ra cũng nên chỉn chu hơn.

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 1.

Pickford xuất hiện với một chiếc quần jeans rách, áo khoác màu đen cùng một chiếc mũ bóng chày. Theo tính toán, trang phục thủ môn số 1 nước Anh mặc lên người chỉ có giá vào khoảng 2 nghìn bảng, con số chẳng thấm vào đâu so với mức lương 240 nghìn bảng/tháng của anh.

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 2.

Thậm chí, Pickford còn quên luôn cả cạo râu!

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 3.

“Không hiểu cậu ấy nghĩ gì khi xuất hiện như thế chứ?”, một người bạn của cả hai chia sẻ. Thực ra, Pickford ăn mặc như vậy một phần cũng vì không muốn gây sự chú ý của truyền thông. Trong ngày đi đăng ký kết hôn, anh chàng cũng chỉ rủ theo một vài người bạn để chia vui. Dự kiến hết mùa giải năm nay, cả hai mới tổ chức hôn lễ hoành tráng ở Maldives.

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 4.

Cả hai hôn nhau say đắm khi hoàn tất việc đăng ký kết hôn. Pickford và Davison là bạn “thanh mai trúc mã” và đã bên nhau từ khi mới 14 tuổi. Đến nay, cặp đôi đã có với nhau một nhóc tì đáng yêu.

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 5.

Chỉ có vài người bạn được cả hai mời đi cùng trong ngày trọng đại.

Thủ môn số 1 nước Anh gây sốc với diện mạo trong ngày kết hôn với bạn gái 12 năm: Miệng thì quên cạo râu, chân lại mang quần jeans rách - Ảnh 6.

Pickford hiện là thủ môn số 1 của tuyển Anh. Người gác đền 26 tuổi là nhân tố quan trọng giúp Tam sư giành hạng 4 tại World Cup 2018. Thủ thành đang chơi cho Everton tiếp tục sẽ là niềm hy vọng của các fan xứ sương mù ở Euro 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/519/thu-mon-so-1-nuoc-anh-gay-soc-voi-dien-mao-trong-ngay-ket-hon-voi-ban-gai-12-nam-mieng-thi-quen-cao-rau-chan-lai-mang-quan-jeans-rach/