vị trí của bạn Home betgratis id

công vinh

Quang Hải: Chấp nhận xuất ngoại thi đấu đ l một thnh cng【công vinh】:Quang Hải chính thức chia tay vớ

công vinh

Quang Hải: Chấp nhận xuất ngoại thi đấu đã là một thành công

công vinhQuang Hải chính thức chia tay với Hà Nội FC

“Tôi cho rằng, việc chấp nhận thử thách (xuất ngoại thi đấu) đã là một thành công với bản thân tôi. Còn việc có được thi đấu (thường xuyên) hay không, thích nghi tốt hay không là câu chuyện của tương lai. Bản thân tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều”, Quang Hải cho biết khi được hỏi liệu có e ngại khi ra nước ngoài thi đấu hay không. 

Nhiều khả năng tiền vệ mang áo số 19 sẽ còn ra sân một trận đấu nữa tại V.League 2022 trong màu áo Hà Nội FC vào ngày 4/4 tới. Trận đấu bù giữa Hà Nội FC và Viettel có nhiều ý nghĩa không chỉ vì mỗi cá nhân Quang Hải mà còn bởi đây sẽ là trận đấu cuối cùng của V.league trước “kỳ nghỉ kéo dài 2 tháng.

Nhận xét về đối thủ của  Hà Nội FC trong trận đấu sắp tới, Quang Hải cho rằng Viettel  tới là một đối thủ mạnh vì gồm nhiều tuyển thủ quốc gia. Theo Hải, bộ ba cầu thủ gồm Hoàng Đức (đương kim quả bóng vàng hiện tại), Bùi Tiến Dũng, và Thanh Bình (tác giả bàn thắng vào lưới Nhật Bản trong trận đấu vừa qua) là những nhân tố sẽ được hàng thủ Hà Nội FC đặc biệt quan tâm.

Quang Hải: Chấp nhận xuất ngoại thi đấu đã là một thành công

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/452/cong-vinh/