vị trí của bạn Home mewahbet slot

voa vn

Những ai được vo sn Mỹ Đnh vo ngy 7/9 tới?【voa vn】:Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi hoa, động viên

voa vn

Những ai được vào sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới?

voa vnChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi hoa, động viên đội tuyển Việt Nam

Cụ thể, trong một cuộc họp dưới sự chủ trì của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện UBND TP Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các ngành chức năng khác có liên quan đến công tác tổ chức trận đấu, quyết định được đưa ra là trận đấu Việt Nam – Australia ngày 7/9 sẽ không tổ chức bán vé, đón khán giả vào sân.

Điều này đồng nghĩa với việc trận đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức khép kín ngoài thành viên 2 đội tuyển tham dự, cán bộ thể thao, tổ trọng tài, phóng viên tới tác nghiệp, nhân viên chức năng làm nhiệm vụ an ninh, y tế…. thì sẽ không còn ai được vào sân nhằm bảo đảm an toàn trong tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Đội tuyển Việt Nam sau chuyến làm khách tại Saudi Arabia đã về nước và lập tức sinh hoạt và tập luyện theo quy trình “bong bóng” khép kín như AFC khuyến cáo. Tiêu chuẩn trên cũng áp dụng tương tự với đội tuyển Australia. Trong khi đó, các quan chức Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đến Việt Nam làm nhiệm vụ tại trận đấu trên sẽ không phải cách ly y tế theo quy định thông thường nhưng toàn bộ quá trình di chuyển, sinh hoạt, tập luyện và thi đấu của các đoàn cũng sẽ diễn ra khép kín theo quy trình “bong bóng”.

Quy trình “bong bóng” vốn đã được AFC áp dụng từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Như tại loạt trận còn lại của bảng G diễn ra ở UAE vào tháng 6 vừa qua, đội tuyển Việt Nam và các đội bóng cùng khách sạn là Indonesia, Malaysia và đội tuyển Thái Lan đều phải áp dụng quy trình này. Theo đó các thành viên tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE chỉ được phép hoạt động trong giới hạn và phạm vi cho phép. Không một thành viên nào được ra khỏi và cũng không được tiếp xúc với bất cứ ai ở bên ngoài “bong bóng”.

Lịch trình của các đội tuyển chỉ là từ khách sạn đến sân tập – sân thi đấu và ngược lại, không có bất cứ lộ trình nào khác. Ngoài ra, để bảo đảm yêu cầu giãn cách, AFC còn bố trí cho mỗi đội bóng 2 xe bus thay vì chỉ 1 xe bus như trong điều kiện bình thường.

Tổ trọng tài tham gia điều khiển trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia đều là người Qatar. Cụ thể, trọng tài chính là ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim, 2 trợ lý là ông Taleb Salem Al-Marri và Saoud Ahmed Almaqelah. Trợ lý trọng tài bàn là ông Saoud Ali Al-Adba. 2 trợ lý trọng tài VAR là ông Abdulla Ali Al-Marri và Khamis Mohammed Al-Marri. Trọng tài chính ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim cũng là gương mặt không quá xa lạ với bóng đá Việt Nam khi ông này từng bắt chính trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines và trận Việt Nam – Iraq ở vòng bảng Asian Cup 2019.

 

Những ai được vào sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/451/voa-vn/