vị trí của bạn Home liveskore spbo

phàn nàn

Thy Park phn nn về mặt sn sau trận thắng của U23 Việt Nam【phàn nàn】:U23 Việt Nam vất vả thắng 1-0 U2

phàn nàn

Thày Park phàn nàn về mặt sân sau trận thắng của U23 Việt Nam

phàn nànU23 Việt Nam vất vả thắng 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc)

Tuy nhiên ông thày người Hàn cho rằng điều này ảnh hưởng tới cả 2 đội chứ không riêng gì U23 Việt Nam “Mặt sân xấu không chỉ khiến U23 Việt Nam bị ảnh hưởng mà cả U23 Đài Loan (Trung Quốc) cũng bị ảnh hưởng theo”, HLV Park Hang-seo cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu đồng thời nói thêm rằng bản thân cũng không hài lòng về lối chơi của các học trò tại trận này.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ còn một trận đấu nữa gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11. Trong khi đó, U23 Myamar sẽ có trận đấu với U23 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 30/10. Lợi thế về ngày nghỉ là điều được nhiều phóng viên đặt cho HLV Park Hang-seo, tuy nhiên vị chiến lược gia này lại cho rằng đây là vấn đề có tính hai mặt.

“Việc đó có hai mặt. Nghỉ lâu đôi khi khiến các cầu thủ mất cảm giác. Nhưng mặt khác, chúng tôi có lợi thế khi có thể xem U23 Myanmar thi đấu. Tuy nhiên, đó không hẳn là những yếu tố có thể quyết định thành bại”, HLV Park Hang-seo.

Cùng dự họp báo với HLV Park Hang-seo còn có cầu thủ Lê Văn Xuân. Trong trận này ngoài việc là chủ nhân bàn thắng duy nhất, hậu vệ Hà Nội FC còn có màn trình diễn được giới chuyên môn nhận định xứng đáng “điểm 10” khi liên tục lên công về thủ

“Tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng nhất đó là mục tiêu đội đề ra ban đầu và chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện lối chơi sau trận đấu này”, Văn Xuân chia sẻ sau trận đấu.

Sau trận thắng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Thường trực BCH VFF đã gửi lời chúc mừng và thưởng U23 Việt Nam 300 triệu đồng. Hiện U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng I và nếu giành được 3 điểm trước U23 Myanmar, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ có tấm vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan.

Thày Park phàn nàn về mặt sân sau trận thắng của U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/447/phan-nan/