vị trí của bạn Home betgratis id

jadon sancho

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund【jadon sancho】: MU đạt thỏa thuận chiê

jadon sancho

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund

jadon sancho

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho với mức giá 77 triệu Bảng. (Ảnh: Mirror)

Theo tờ Mirror, MU và Dortmund đã đạt thỏa thuận về mức giá 77 triệu Bảng trong thương vụ Jadon Sancho. Trong đó, 73 triệu Bảng sẽ được thanh toán ngay và 4 triệu Bảng tùy thuộc vào thành tích thi đấu của ngôi sao người Anh.

Jadon Sancho là mục tiêu theo đuổi từ lâu của MU. Hồi hè năm ngoái, Jadon Sancho tưởng chừng đã khoác áo Quỷ đỏ, nhưng thương vụ đổ bể do Dortmund “hét giá” tới 110 triệu Bảng.

Năm nay, đội chủ sân Signal Iduna Park đã chấp nhận nhượng bộ sau nhiều tuần đàm phán với MU. Nguồn tin của tờ Daily Mail tiết lộ, việc Jadon Sancho cập bến MU có thể được công bố chính thức ngay cuối tuần này.

Trong khi đó, tờ The Guardian cho biết Jadon Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân và sẽ ký hợp đồng 5 năm với MU. Ngôi sao sinh năm 2000 sẽ nhận mức lương 350.000 Bảng/tuần khi cập bến sân Old Trafford.

Hiện tại, Jadon Sancho đang cùng ĐT Anh tham dự EURO 2021 và chuẩn bị có trận đại chiến với ĐT Đức ở vòng 1/8. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 29/6 tới theo giờ Việt Nam./.

jadon sancho Link

jadon sancho

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund với mức giá 77 triệu Bảng ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/429/jadon-sancho/