vị trí của bạn Home liveskore spbo

paris dakar

Tạm hon Giải đua Paris – Dakar 2008 v l do an ninh【paris dakar】:Hôm qua 5/1/2008, Ban tổ chức giải đ

paris dakar

Tạm hoãn Giải đua Paris – Dakar 2008 vì lý do an ninh

paris dakarHôm qua 5/1/2008, Ban tổ chức giải đua Paris – Dakar 2008 đã chính thức thông báo hoãn không thời hạn giải đua này vì lý do an ninh.

Giải đua Paris – Dakar 2008 là một giải đua nổi tiếng thế giới với hành trình trên sa mạc đầy khó khăn. Theo dự định, chặng đua sẽ bắt đầu từ Lisboa (Bồ Đào Nha) và kết thúc tại Dakar (Senegan), hành trình 14 ngày với khoảng 500 tay đua.

Nhưng trước đó, Ban tổ chức giải đã nhận được thông báo từ Chính phủ Pháp về vấn đề an ninh cho cuộc đua này.

Ngày 24/12/2007, tại Mauritani một chặng nằm trên hành trình của cuộc đua đã có 4 du khách Pháp bị giết bởi 3 kẻ có liên quan đến Alquada thuộc Bắc Phi.

Một thành viên của Ban tổ chức nói: Dựa trên tình hình quốc tế căng thẳng hiện nay và sau khi 4 du khách Pháp bị giết hại, nhưng cái chính là xuất phát từ những lý do đe dọa trực tiếp đến cuộc đua từ các tổ chức khủng bố, chúng tôirất lấy làmtiếc phải tạm hủy cuộc đua này.

Hành trình đầy khó khăn của Giải đua Paris – Dakar luôn hấp dẫn người hâm mộ.

Phần lớn các quan chức Châu Phi đã lên tiếng chỉ trích việc hoãn cuộc đua vì nó sẽ càng tạo nên cảnh một Châu Phi nghèo khổ và nguy hiểm, đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng tới dòng vốn đầu tư từ nước ngoài đang rất cần thiết cho Châu lục này.

Nhưng thiệt thòi trước mắt có lẽ là những người hâm mộ vì chưa biết đến bao giờ họ mới được tận mắt chứng kiến những tay đua “tung hoành” trong sa mạc mênh mông

Tạm hoãn Giải đua Paris – Dakar 2008 vì lý do an ninh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/425/paris-dakar/