vị trí của bạn Home mewahbet slot

jujitsu

Hơn 240 vận động vin tham dự giải V địch Jujitsu ton quốc【jujitsu】:Ngày 5/3, tại Trung tâm Đào tạo v

jujitsu

Hơn 240 vận động viên tham dự giải Vô địch Jujitsu toàn quốc

jujitsu

Ngày 5/3, tại Trung tâm Đào tạo vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Giải Vô địch Jujitsu toàn quốc năm 2022. Giải Vô địch Jujitsu toàn quốc năm 2022 thu hút sự tham gia của 243 vận động viên đến từ 27 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Vận động viên khuyết tật phi thườngNữ vận động viên thể dục dụng cụ nhiều HCV nhất

Các vận động viên dự giải sẽ tranh tài ở 5 nội dung thi đấu: Newaza: 15 hạng cân nam và nữ; Newaza NoGi: 15 hạng cân nam và nữ; Fighting: 11 hạng cân nam và nữ; Show (Duo Show) – 3 hạng cân (đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ); Duo (Duo Classic)- 3 hạng cân (đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ). Jujitsu (Nhu thuật) là môn võ cổ truyền của Nhật Bản, loại võ thuật này được du nhập vào Việt Nam từ năm 2009.

Đến nay, bộ môn này đã và đang ghi nhận ngày càng nhiều số lượng vận động viên tập luyện và thi đấu ở trình độ cao trong nước và quốc tế. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay quy tụ nhiều vận động viên xuất sắc của 27 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi và quyết liệt.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Giải không tổ chức khai mạc và sẽ được tổ chức khép kín không có khán giả để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Việc đăng cai tổ chức giải đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ chuyên môn, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả. Các thành viên Ban tổ chức, trọng tài, các đoàn vận động viên sẽ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR 72h trước khi giải đấu diễn ra và thực hiện 3 ngày/lần. Giải đấu diễn ra đến ngày 10/3.

Hơn 240 vận động viên tham dự giải Vô địch Jujitsu toàn quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/394/jujitsu/