vị trí của bạn Home starbet 138

xe thành công bình phước, vũng tàu

Giải v địch Cờ vua trẻ quốc gia 2022 quy tụ hơn 1.000 kỳ thủ trẻ【xe thành công bình phước, vũng tàu】

xe thành công bình phước, vũng tàu

Giải vô địch Cờ vua trẻ quốc gia 2022 quy tụ hơn 1.000 kỳ thủ trẻ

xe thành công bình phước, vũng tàuGiải cờ vua quốc gia 2022: “Bà mẹ bỉm sữa” vô địch trước 1 vòng đấu

Giải đấu năm nay được tổ chức tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu từ ngày 8 -18/6/2022, bao gồm 4 nội dung thi đấu: cờ nhanh, cờ chớp nhoáng (từ ngày 8- 10/6), cờ tiêu chuẩn, Cờ truyền thống (từ ngày 11-17/6) dành cho các kỳ thủ nam, nữ thuộc 10 lứa tuổi 6, 7, 8, 9, 10, 11, 13, 15, 17 và 20.

Sở Văn hóa và Thể thao Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công, thể hiện trách nhiệm trong việc phát triển phong trào cờ vua trẻ trên địa bàn tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Giải đấu là môi trường rèn luyện rất tốt cho những kỳ thủ trẻ. Thông qua giải phát hiện nhiều kỳ thủ tương lai để nhưng nhà chuyên môn có định hướng đầu tư phát triển, nâng cao thành tích kỳ thủ sau này. Những kỳ thủ xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia đội tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải trẻ quốc tế trong thời gian tới.

Thành công tại SEA Games 31 của đội tuyển cờ vua Việt Nam cũng là sự động viên lớn để các kỳ thủ trẻ phấn đấu, thông qua các giải như thế này để nâng cao trình độ và những hạt nhân ưu tú có thể góp mặt trong thành phần đội tuyển cờ vua Việt Nam trong tương lai.

– – – – –

Giải vô địch Cờ vua trẻ quốc gia 2022 quy tụ hơn 1.000 kỳ thủ trẻ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/377/xe-thanh-cong-binh-phuoc-vung-tau/