vị trí của bạn Home liveskore spbo

Tuấn Anh, Xuân Trường bê tráp cho Công Phượng

Công Phượng đưa bảy tráp tới nhà gái ở TP HCM lúc 8h. Đội hình bê tráp gồm sáu tuyển thủ Việt Nam là

Công Phượng đưa bảy tráp tới nhà gái ở TP HCM lúc 8h. Đội hình bê tráp gồm sáu tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Lê Đức Lương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài và một người bạn cũ của Công Phượng là Nguyễn Trung Tín.

Công Phượng mặc vest xám, còn cô dâu Tô Ngọc Viên Minh diện áo dài bã trầu. Cả hai nắm chặt tay nhau trong suốt buổi lễ.

18h hôm nay, nhà gái tổ chức tiệc cưới ở Gem Center (quận 1). Bên cạnh một số bạn bè thân, Công Phượng còn mời những nhân vật quan trọng trong sự nghiệp của anh như ông bầu Đoàn Nguyên Đức, HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng…

Ngày 18/11 Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc mừng dành cho bạn bè ở Phú Quốc, và nhà trai tại Đô Lương (Nghệ An) ngày 3/12.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ năm 2018, và đính hôn hôm 3/6 năm nay tại TP HCM.

Viên Minh sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT hồi tháng 8/2019. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Lâm Thỏa

HLV Park dự đám cưới Công PhượngCông Phượng cưới vợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/360/tuan-anh-xuan-truong-be-trap-cho-cong-phuong/