vị trí của bạn Home mewahbet slot

man city aston villa

Micah Richards: ‘Villa sẽ để City thắng, vì tiền bạc là trên hết’【man city aston villa】:Cuộc đua đến

man city aston villa

Micah Richards: ‘Villa sẽ để City thắng, vì tiền bạc là trên hết’

man city aston villa

Cuộc đua đến chức vô địch Premier League đã đi đến vòng đấu cuối cùng, cách duy nhất để Man City có thể đánh mất ngôi vương của mình là Liverpool thắng Wolves, đồng thời họ mất điểm trước Villa. Richards từng chơi cho cả hai CLB, đã nói đùa rằng một chiến thắng của Man City sẽ có lợi cho cả Villa và City.

Richards nói rên talkSport: “Steven Gerrard muốn giành chức vô địch cho Liverpool vào Chủ nhật. Nhưng Villa có một điều khoản trong thỏa thuận với Jack Grealish có thể mang lại cho họ thêm 15 triệu bảng nếu Man City vô địch và trong lĩnh vực này, tiền luôn là hàng đầu.”

3 quyết định thú vị Tuchel có thể thực hiện sau khi chắc suất C1Tận dụng cú trượt ngã của Arsenal, Liverpool có người thay thế Salah

Gerrard chưa từng vô địch Premier League với Liverpool, nhưng anh có cơ hội giúp đội bóng cũ của mình giành chức vô địch thứ hai trong 3 mùa giải. Sau khi Liverpool đánh bại Southampton vào đêm thứ Ba, họ chỉ kém Man City 1 điểm với 1 trận đấu còn lại.

Liverpool phải đánh bại Wolves và hy vọng rằng đội bóng của Gerrard có thể lấy điểm trước Man City, nếu kịch bản đó xảy ra, đoàn quân của Jurgen Klopp sẽ là người chiến thắng thay vì đội của Pep Guardiola. Lữ đoàn đỏ vẫn đang trên đường theo đuổi cú ăn 4 và đã giành được cú đúp trong nước.

Liverpool đã đánh bại Chelsea ở chung kết League Cup và FA Cup để lên ngôi vô địch.

Micah Richards: ‘Villa sẽ để City thắng, vì tiền bạc là trên hết’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/354/man-city-aston-villa/