vị trí của bạn Home starbet 138

gia nha

Đại gia NHA tự tin chiêu mộ Nicolas Pepe【gia nha】:Loại Nicolas Pepe khỏi đội hình có thể là một tron

gia nha

Đại gia NHA tự tin chiêu mộ Nicolas Pepe

gia nha

Loại Nicolas Pepe khỏi đội hình có thể là một trong những nhiệm vụ lớn nhất dành cho giám đốc Edu ở mùa hè này. Pháo thủ đã bỏ ra đến 72 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao người Bờ Biển Ngà vào năm 2019, tuy nhiên những gì anh mang đến chỉ là nỗi thất vọng.

Theo PA, Arsenal thậm chí sẵn sàng chịu lỗ lớn khi rao bán Pepe với mức giá 25 triệu bảng. Mặc dù vậy, mức thu nhập lên đến 140.000 bảng mỗi tuần của cựu sao Lille đang mang đến rào cản lớn cho họ trong việc thanh lý quả “bom xịt” này. 

Vào thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 lọt vào tầm ngắm của một số CLB. Mới đây nhất, theo nguồn tin từ ký giả Dean Jones, đại gia NHA là Newcastle United tự tin chiêu mộ thành công Pepe.

Đội hình 11 ngôi sao Tây Ban Nha xuất sắc nhất lịch sử Premier LeagueVũ khí bí mật của Maguire không thể thiếu trong kế hoạch của Ten Hag

Vào mùa hè này, Chích choè đã chi 60 triệu bảng để đón 3 tân binh Nick Pope, Sven Botman và Matt Targett. Với túi tiền không đáy của các ông chủ Ả Rập, Newcastle vẫn chưa dừng lại. Một chân chạy cánh có khả năng gây đột biến như Pepe là mảnh ghép phù hợp dành cho hàng công Newcastle khi CLB đang sở hữu Allan Saint-Maximin.

Không chỉ muốn Pepe, Newcastle còn dành sự quan tâm cho những tiền đạo cánh thi đấu linh hoạt khác như Moussa Diaby của Bayer Leverkusen và Jack Harrison thuộc biên chế Leeds United.

Đại gia NHA tự tin chiêu mộ Nicolas Pepe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/352/gia-nha/