vị trí của bạn Home liveskore spbo

soi kèo celta vigo vs atletico madrid

Nhận định, soi kèo Atl. Madrid vs Celta Vigo, 03h00 ngày 27/02【soi kèo celta vigo vs atletico madrid

soi kèo celta vigo vs atletico madrid

Nhận định, soi kèo Atl. Madrid vs Celta Vigo, 03h00 ngày 27/02

soi kèo celta vigo vs atletico madridNhận định soi kèo Atl. Madrid vs Celta Vigo

Celta Vigo vươn lên vô cùng mạnh mẽ ở những vòng đấu vừa qua, 5 trận bất bại liên tiếp trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa giúp Celta Vigo vươn lên thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Qua 25 vòng đấu Celta Vigo có được 32 điểm, họ chỉ còn cách nhóm dự Cúp Châu Âu có 7 điểm trong khi giải đấu vẫn còn hơn 10 vòng nữa mới khép lại.

Trên sân khách Celta Vigo chưa có được chiến thắng nào trong 4 trận đấu gần đây, họ để thua 2 trận và hòa 2 trận.

Atl. Madrid trải qua một tuần đấu vô cùng mệt mỏi khi họ phải dàn sức ở cả đấu trường C1. Ở trận đấu giữa tuần Atl. Madrid đã chơi rất hay nhưng chỉ một chút lơ là phút cuối họ đã đánh rơi 3 điểm trước Man Utd.

Ở giải trong nước Atl. Madrid lại thi đấu khá phập phù trong thời gian qua, cứ sau mỗi chiến thắng Atl. Madrid lại không có được kết quả tốt ở trận đấu kế tiếp. Có được 42 điểm sau 25 vòng đấu Atl. Madrid đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

5 trận đấu trên sân nhà gần nhất Atl. Madrid cũng chỉ thu về được 2 trận thắng hoa 1 trận và để thua đến 2 trận. Atl. Madrid đang có điểm số bằng với đội xếp thứ 4, nếu họ có được chiến thắng đêm nay thì khả năng trở lại Top 4 là rất sáng với Atl. Madrid.

Nhận định, soi kèo Atl. Madrid vs Celta Vigo, 03h00 ngày 27/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/347/soi-keo-celta-vigo-vs-atletico-madrid/