vị trí của bạn Home starbet 138

mất trí nhớ tạm thời

Chứng mất trí nhớ tạm thời của tiền vệ Phạm Đức Huy cụ thể là gì?【mất trí nhớ tạm thời】:Ở phút 56 tr

mất trí nhớ tạm thời

Chứng mất trí nhớ tạm thời của tiền vệ Phạm Đức Huy cụ thể là gì?

mất trí nhớ tạm thời

Ở phút 56 trận đấu giữa Việt Nam và Iran ở vòng bảng Asian Cup 2019, tiền vệ Đức Huy đã có một pha va chạm mạnh với Mehdi Taremi. Ở tình huống này, Đức Huy bị đập mạnh đầu xuống đất và lập tức được các bác sĩ đưa rời sân để chăm sóc.

Sau đó, tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ, anh bị mất trí nhớ tạm thời, không còn nhớ mình được ra sân thi đấu trận gặp Iran. Tất cả thông tin từ sáng cùng ngày cho tới thời điểm bị chấn thương, Đức Huy đều không còn nhớ.

Đức Huy Việt Nam Iran Asian Cup 2019giadinhmoi.vn

Trao đổi với phóng viên Gia Đình Mới ngày 13/1/2019, bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ – Phòng Khoa học Y học thể thao, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc Gia cho biết: “Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm mạnh với cầu thủ Iran. Đây không phải hiện tượng hiếm gặp trong thể thao."

"Những tình huống tranh chấp trong môn thể thao có tính đối kháng cực cao như bóng đá, boxing… rất dễ dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu và gây mất trí nhớ tạm thời."

"Người bị mất trí nhớ tạm thời thường sẽ hỏi đi hỏi lại những câu hỏi giống nhau, quên mất đồ vừa để, quên các sự kiện mới diễn ra… trong khoảng 30 giây đến vài ngày. Tình trạng này thường xảy ra ở người già, cũng có xuất hiện ở những người trẻ tuổi do gặp phải chấn thương chấn động mạnh ở đầu cũng gây nên chứng mất trí nhớ tạm thời”.

Bác sĩ Thủy cho biết thêm, tình trạng của Phạm Đức Huy lúc này đã trở lại bình thường. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam này cần được bác sĩ theo dõi, chăm sóc thêm để không ảnh hưởng từ dư chấn sau pha va chạm mạnh.

Chứng mất trí nhớ tạm thời của tiền vệ Phạm Đức Huy cụ thể là gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/324/mat-tri-nho-tam-thoi/