vị trí của bạn Home betgratis id

van basten

Van Basten: 'Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá!'【van basten】:Trong hơn

van basten

Van Basten: 'Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá!'

van basten

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, câu chuyện "Ronaldo – Messi, ai xuất sắc hơn?" vẫn luôn là một cuộc tranh cãi không có hồi kết. Không chỉ những người hâm mộ, hàng loạt chuyên gia, cầu thủ và các cựu sao của làng bóng đá thế giới cũng tham gia tranh luận xung quanh vấn đề này. 

Nhiều năm qua, Ronaldo và Messi đều đã cạnh tranh quyết liệt cho vô số danh hiệu, cả về mặt cá nhân lẫn tập thể. Messi có lợi thế với những chức vô địch La Liga, thì Ronaldo cũng "không phải tay vừa" khi giúp Real Madrid giành 4 cúp Champions League trong quãng thời gian còn thi đấu ở Tây Ban Nha.

Marco Van Basten Milan Ballon D'or Cristiano Ronaldo. Lionel Messi. Tin tức bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Van Basten: Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá!. Quả bóng vàng. Marco Van Basten. Messi và Ronaldo ai hay hơn. Real Madrid. Barcelona.Khi còn thi đấu, Van Basten là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất với 3 danh hiệu Quả bóng vàng.

Mới đây, huyền thoại Marco van Basten tiếp tục "châm ngòi" cho cuộc chiến giành ngôi vị số 1 của hai chân sút này, khi cho rằng đội trưởng Barcelona là người nhỉnh hơn.

"Cristiano Ronaldo là một cầu thủ rất giỏi. Tuy nhiên, những người nói rằng cậu ấy hay hơn Messi thực sự chẳng biết gì về bóng đá, hoặc đang có những niềm tin vô cùng mù quáng." – cựu cầu thủ người Hà Lan phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Corriere dello Sport.

Cristiano Ronaldo Messi

"Messi là người độc nhất vô nhị, không thể bắt chước và cũng chẳng thể nào tái hiện được. Một người xuất sắc như vậy chỉ xuất hiện 50 hay 100 năm mỗi lần."

"Ngay từ khi còn nhỏ, cậu ấy đã là một thiên tài bóng đá rồi." – Van Basten khẳng định.

Sự nghiệp của Marco van Basten kết thúc rất sớm ở độ tuổi 31, và ông tin rằng mình có thể làm được nhiều hơn nữa nếu không gặp vấn đề về sức khỏe.

"Ngay từ năm 28 tuổi, tôi gần như đã dừng lại khi có trong tay 3 Quả bóng vàng. Nhưng hãy nhìn vào Ronaldo và Messi, những người trên 30 tuổi, và bạn sẽ thấy họ đang ở đâu lúc này."

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Van Basten: 'Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá!'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/315/van-basten/