vị trí của bạn Home spbo live sccore

antoine griezmann đội hiện tại

Antoine Griezmann chỉ ra điều có thể đưa anh ngang hàng với Lionel Messi & Cristiano Ronaldo【antoine

antoine griezmann đội hiện tại

Antoine Griezmann chỉ ra điều có thể đưa anh ngang hàng với Lionel Messi & Cristiano Ronaldo

antoine griezmann đội hiện tại

Antoine Griezmann đang là một cái tên sáng giá hiện tại và được kỳ vọng sẽ sớm cạnh tranh sòng phẳng với Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo trong cuộc đua danh hiệu Ballon d'Or.

Tuy nhiên, chính tiền đạo người Pháp cho rằng anh vẫn còn thiếu những thứ quan trọng để đưa mình lên 'ngang mâm' với hai người đàn anh, đó là những danh hiệu (theo Goal).

"Tôi cảm thấy bản thân vẫn chưa ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo được. Tôi cần có những danh hiệu để ngang bằng với họ." Ngôi sao đang khoác áo Atletico Madrid nói trên Euro Sport.

"Tôi cảm thấy tự hào khi huấn luyện viên Simeone nói rằng tôi sẽ sớm ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo. Tôi luôn làm mọi thứ vì ông ấy."

"Người ta nói nhiều về Real Madrid và Barcelona hơn là nói về Atletico, nhưng đối với tôi điều quan trọng là thể hiện trên sân cỏ. Chúng tôi cạnh tranh với họ từng năm. Tôi không quá quan tâm về độ nổi tiếng của đội bóng."

FBL-EUR-C1-ROSTOV-ATLETICO

Mùa bóng 2015/16 khó có thể được cho là thành công với La Roji Blancos bởi họ đã trắng tay ở cả đấu trường quốc nội La Liga khi hụt hơi trong giai đoạn nước rút và để Barcelona lên ngôi vô địch dù đã có lúc vượt lên trên. Còn ở Champions League, Griezmann bỏ lỡ cơ hội giành cup trước Ronaldo và các đồng đội sau loạt luân lưu cân não.

Real Madrid v Club Atletico de Madrid - UEFA Champions League Final

Ngay cả ở đấu trường Euro 2016 ở quê nhà, tiền đạo sinh năm 91 cũng bị tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo vượt mặt ở trận chung kết trong giải đấu mà Griezmann chính là Vua Phá Lưới. Sau đó Griezmann cũng lọt vào danh sách ba cái tên rút gọn cho giải Cầu Thủ xuất sắc nhất Châu Âu nhưng Ronaldo lại một lần nữa là người chiến thắng.

FBL-EUR-TROPHY

"Danh hiệu Ballon d'Or? Cũng còn tùy vào những nhà báo bỏ phiếu thế nào. Tôi không phải lúc nào cũng nghĩ đến nó đâu. Tôi chỉ cố gắng hết sức và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt mà thôi."

Antoine Griezmann chỉ ra điều có thể đưa anh ngang hàng với Lionel Messi & Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/306/antoine-griezmann-doi-hien-tai/