vị trí của bạn Home betgratis id

ronaldo di bong

Bị anti fan chê rê bóng dở tệ, Ronaldo lên tiếng đáp trả cực gắt!【ronaldo di bong】:​Siêu sao Cristia

ronaldo di bong

Bị anti fan chê rê bóng dở tệ, Ronaldo lên tiếng đáp trả cực gắt!

ronaldo di bong

​Siêu sao Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ về việc anh rê dắt bóng không còn tốt như xưa, đáp trả những chỉ trích của nhiều CĐV.

Cách đây chưa lâu, một bộ phân các CĐV bóng đá chỉ trích siêu sao​Cristiano Ronaldokhi cầu thủ người Bồ Đào Nha giờ không còn rê dắt bóng thành công như​Lionel Messi, Ronaldo giờ chủ yếu ghi bàn từ những tình huống đánh đầu hay kết thúc một chạm pha tấn công của đội nhà. Đó là cách chơi đơn giản, không hoa mỹ nhưng vô cùng hiệu quả.

FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-TORINO

Phỏng vấn trên đài El Pais, Ronaldo được hỏi về việc bị chỉ trích khi rê dắt bóng ít và không còn thành công nhiều như trước, anh nói:

“Mỗi người đều cólòng tự trọng riêng và tôi luôn tôn trọng điều đócủa mỗi người”.

“Tôi coi bóng đá như một nhiệm vụvậy: Bạn phải ra sân, chơi bóng và làm cho cả đội cảm thấy dễ dàng hơn.Sẽ tốt hơn nếu tôi dùng những kĩ năng đơn giản để giành chiến thắng. Nhiều khoảnh khắc đã dẫn tôi đến suy nghĩ ấy. Thành thật, tôi không còn muốn rê bóng nhiều như xưanữa”.

Nâng cấp hàng thủ, M.U gửi lời đề nghị cho đá tảng JuventusTop 50 cầu thủ U20 đắt giá nhất hành tinh: Top 1 vô đối“Chỉ có 2 cái tên này mới có thể thay thế tầm ảnh hưởng của Hazard ở Chelsea”Ronaldo bật mí lý do lớn nhất khiến anh rời Real Madrid

Mùa giải năm nay, siêu sao Cristiano Ronaldo đã ghi được 28 bàn thắng, đóng góp 13 đường kiến tạo cho​Juventus, góp công lớn đưa Bà đầm già thành Turin đăng quang ngôi vô địch Serie A.

Bị anti fan chê rê bóng dở tệ, Ronaldo lên tiếng đáp trả cực gắt!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/303/ronaldo-di-bong/