vị trí của bạn Home mewahbet slot

pele trang

Con trai thông báo tình trạng sức khỏe Vua bóng đá Pele【pele trang】:​Con trai của huyền thoại Pele –

pele trang

Con trai thông báo tình trạng sức khỏe Vua bóng đá Pele

pele trang

​Con trai của huyền thoại Pele -Edinho thông báo tình trạng sức khỏe của cha mình, Vua bóng đá có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Trong cuộc phỏng vấn của truyền hình Brazil với con trai của vua Pele, tức Edinho, 49 tuổi, người con trai cho biết tình hình sức khỏe của bố mình rất mong manh và hay thay đổi. Vài năm trở lại đây, bố của ông hay gặp vấn đề sức khỏe.

Vua bóng năm nay dã 79 tuổi và không thể tự di chuyển bình thường, ông gần như tránh xa ống kính may quay, các sự kiện lớn trong 2 năm gần đây.

King Juan Carlos of Spain,Pele,Luiz Inacio Lula da Silva

Edinho – con trai huyền thoại Pele chia sẻ:

“Hãy thử tưởng tượng bố tôi là người hay thích chu du, đó đây, ông ấy thích đi, vì đi là niềm vui của ông ấy.Hãy thử tưởng tượng, ông ấy là vua, là một nhân vật oai phong lẫm liệt và giờ không thể tự đi lại đúng cách.Vậy mà bây giờ đây, ông ấy không thể di chuyển được bình thường quả là vấn đề lớn”.

“Tình trạng sức khỏe của bố tôi khá tệ. Ông ấy đã phẫu thuật thay khớp háng và không có một quá trình hồi phục lý tưởng. Do đó, bố tôi gặp vấn đề về khả năng di chuyển và nó đã gây ra một kiểu trầm cảm”.

FBL-SKOREA-PELE-PRESSER

Trong suốt sự nghiệp kéo dài 21 năm của mình, Vua bóng đáPele lập kỷ lục thế giới với tổng số 1281 bàn thắng sau 1363 lần ra sân, bao gồm 77 pha lập công sau 91 lần khoác áo tuyển Brazil, ông cũnggiành được3 chức vô địch World Cup.

Xem thêm:FOOTBALL MANAGER 2020: Top 6 tiền vệ trung tâm (MC) thần đồng đáng chú ý

Xem thêm:Đội hình 11 ngôi sao bóng đá sinh ra trong tháng 2: Hàng công siêu đỉnh!

Con trai thông báo tình trạng sức khỏe Vua bóng đá Pele

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/301/pele-trang/