vị trí của bạn Home betgratis id

xem lai argentina vs croatia

“Argentina đá tệ không phải lỗi Messi, Ronaldo thì toàn ăn may có gì hay”【xem lai argentina vs croat

xem lai argentina vs croatia

“Argentina đá tệ không phải lỗi Messi, Ronaldo thì toàn ăn may có gì hay”

xem lai argentina vs croatia

Cesc Fabregas mới đây đã có lời bênh vực Lionel Messi sau màn trình diễn tệ hại của Argentina và cho rằng những bàn thắng Cristiano Ronaldo ghi được chẳng có gì đặc biệt.

Tiền vệ người cũ của Barcelona viết trong chuyên mục nhận định của mình trên BBC rằng bốn bàn thắng của Ronaldo nếu không phải là từ tình huống cố định thì lại đến từ penalty hay sai lầm của đối thủ.

Portugal v Morocco: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Còn với Messi – người đồng đội cũ, Fabregas cho hay sự bệ rạc của tập thể đã khiến cho tuyển Argentina thảm bại trước Croatia.

“Argentina trông như một đội bóng đã quá nát, trận thua Croatia không phải là lỗi của Messi.” Ngôi sao của Chelsea cho hay.

Argentina v Croatia: Group D - 2018 FIFA World Cup Russia

“Mọi thứ quá khó khăn cho Messi. Không có bất kỳ cầu thủ chất lượng nào hỗ trợ, đặc biệt là khi cậu ấy cần ai đó để giúp sức tạo nên lối chơi.”

“Còn Ronaldo, trong ba ngày qua, anh ta đã sắm một vai trò rất khác cho tuyển quốc gia – chủ yếu Ronaldo ở trên hàng công và không còn thấy anh ta chạy khắp sân nữa.”

Portugal v Morocco: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

“Anh ấy đang là một trong những cái tên đình đám nhất ở Nga với bốn bàn ghi được cho đến lúc này.

“Anh ấy đá tốt nhưng nếu nhìn vào những gì anh ấy làm được thì cần phải xem lại, ghi một quả phạt đền, một cú sút phạt, một bàn từ phạt góc và một cú sút mà lẽ ra David de Gea phải chụp được. Khó có thể nói Bồ Đào Nha và Ronaldo đã phối hợp hay ho để ghi bàn đẹp mắt.”

“Ronaldo đáng khen, dĩ nhiên rồi, nhưng bàn thắng của anh ta toàn là từ tình huống cố định, penalty và sai lầm.”

“Argentina đá tệ không phải lỗi Messi, Ronaldo thì toàn ăn may có gì hay”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/297/xem-lai-argentina-vs-croatia/