vị trí của bạn Home liveskore spbo

nhà của neymar

Gia đình Neymar có mặt ở Barcelona, bắt đầu tìm nhà chờ ngày hoàn tất CN【nhà của neymar】:Gia đình củ

nhà của neymar

Gia đình Neymar có mặt ở Barcelona, bắt đầu tìm nhà chờ ngày hoàn tất CN

nhà của neymar

Gia đình của Neymar đã bắt đầu tìm nơi định cư ở Barcelona chờ ngày cầu thủ này chính thức trở lại đội bóng Catalan.

​Cha của Xavi: “Chuyện Barca chiêu mộ lại Neymar hơi có mùi tanh”BLĐ Barca xác nhận Neymar muốn dứt tình PSG để về lại Camp NouCHÍNH THỨC: Barca chiêu mộ NetoXem thêm tin chuyển nhượng tại đâyTổng hợp chuyển nhượng tuần quaNgười PSG thừa nhận khó giữ NeymarFBL-BRAZIL-NEYMAR-AUCTION

Nguồn tin của Sport cho hay, mẹ và em gái của tiền đạo người Brazil đã đáp máy bay từ quê nhà sang Catalan để lo khâu hậu cần và tìm nơi ở, cách thức đi lại.

Gia đình của cựu cầu thủ Barca muốn quay lại đúng nơi mà họ đã từng sống trong quãng thời gian mà Neymar chơi bóng tại Tây Ban Nha từ năm 2013-2017, trước khi anh quyết rời đi để sang Paris Saint-Germain.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-FRA-LIGUE1-PSG-NEYMAR

Khu vực mà Neymar muốn trở lại là ở khu Pedralbes – khu dân cư mà người đồng hương và cũng là đồng đội trong màu áo tuyển Brazil là Arthur đang sinh sống.

Trước đó khi Arthur sang khoác áo Barca thì cũng đã hỏi ý kiến Neymar và được khuyên nên dọn nhà đến khu Pedralbes.

TOPSHOT-FBL-US-ICC-REAL MADRID-BARCELONA

Cũng theo Sport, Neymar đã tính đến kế hoạch đưa trở lại cả huấn luyện viên thể lực riêng của mình là Ricardo Rosa đến Barca, đây là người đã theo chân Neymar từ thời còn ở đội bóng chủ sân Camp Nou cho đến hiện tại khi anh chơi cho PSG.

Gia đình Neymar có mặt ở Barcelona, bắt đầu tìm nhà chờ ngày hoàn tất CN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/296/nha-cua-neymar/