vị trí của bạn Home liveskore spbo

ảnh ronaldo đẹp juventus

Chơi đẹp, Ronaldo và đồng đội ở Juventus ngừng nhận lương gần nửa năm【ảnh ronaldo đẹp juventus】:​Cri

ảnh ronaldo đẹp juventus

Chơi đẹp, Ronaldo và đồng đội ở Juventus ngừng nhận lương gần nửa năm

ảnh ronaldo đẹp juventus

​Cristiano Ronaldovà đồng đội ở Juventus chấp nhận ngừng nhận lương từ đây đến tháng Sáu trong thời điểm khó khăn vì Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho hàng loạt giải đấu và CLB bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có Juventus. Ý là ổ dịch lớn nhất nhì thế giới hiện nay và các giải như Serie A đều đã ngừng nửa tháng qua.

Trong bối cảnh khó khăn vì kinh tế do đại dịch Covid-19, các cầu thủ của Juventus đã đi đến thống nhất ngừng nhận lương từ tháng Ba đến tháng Sáu 2020.

Olympique Lyon v Juventus - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

Thông báo chính thức này được đội bóng thành Turin đăng tải trên trang chủ của mình, theo đó, ảnh hưởng kinh tế do Covid-19 gây ra khiến cho Juventus thiệt hại 90 triệu euro trong năm tài khoá mùa 2019/20.

Các cầu thủ hỗ trợ cắt lương trong quá trình chờ các giải đấu trở lại và có thể là sẽ đến tận sau Hè 2020. Bắt đầu từ tháng Ba đến tháng Tư, tháng Năm và tháng Sáu, Ronaldo và đồng đội đều sẽ không nhận lương.

Juventus cũng đã gửi lời cám ơn đến các cầu thủ và ban huấn luyện vì sự thấu hiểu và hỗ trợ trong thời gian khó khăn này.

Chơi đẹp, Ronaldo và đồng đội ở Juventus ngừng nhận lương gần nửa năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/294/anh-ronaldo-dep-juventus/