vị trí của bạn Home starbet 138

buột miệng

BUỘT MIỆNG MẮNG TRỌNG TÀI, LUKA MODRIC NHẬN TRÁCH NHIỆM VÀ ĐĂNG ĐÀN XIN LỖI【buột miệng】:​Luka Modric

buột miệng

BUỘT MIỆNG MẮNG TRỌNG TÀI, LUKA MODRIC NHẬN TRÁCH NHIỆM VÀ ĐĂNG ĐÀN XIN LỖI

buột miệng

​Luka Modric mới đây đã ​đăng đàn xin lỗi trọng tài người Slovenia Damir Skomina – người bắt chính trong trận bán kết lượt về giữa Real Madrid vs Manchester City hồi tuần trước vì đã có lời lẽ xúc phạm với ông trong trận đấu đó.

"Trước hết, tôi xin lỗi đến trọng tài Damir Skomina, và sau đó là đến toàn thể mọi người, đặc biệt là những người dân ở Solvenia, những người đã bị những lời nói của tôi xúc phạm."

Sở dĩ ngôi sao của Real Madrid phải lên tiếng xin lỗi là bởi camera ghi hình đã quay được khoảnh khắc anh buột miệng lớn tiếng với trọng tài ở phút 88 của trận thắng 1-0 trước Manchester City. Modric khi ấy đã được thay ra nghỉ. Tiền vệ người Croatia đã phản ứng khá quyết liệt trước tình huống người đòng đội Cristiano Ronaldo bị Otamendi bên phía City hất ngã.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-MAN CITY

Nguyên văn câu nói của Modric với trọng tài trong tình huống này là :


"I f*ck your Slovenian mother in p*ssy!"


"Tôi đã làm chuyện ấy với mẹ Slovenia của ông đấy."


Modric vốn là người hiền lành và hiếm khi nào phản ứng thái quá trên sân nhưng đây rõ ràng là một bài học cho các cầu thủ luôn phải giữ bình tĩnh bởi máy quay sẽ không bỏ qua chi tiết nào dù là nhỏ nhất; chưa kể đến những chuyên gia khẩu hình luôn bắt thóp các cầu thủ mọi lúc mọi nơi.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-PRESSER


BUỘT MIỆNG MẮNG TRỌNG TÀI, LUKA MODRIC NHẬN TRÁCH NHIỆM VÀ ĐĂNG ĐÀN XIN LỖI

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/289/buot-mieng/