vị trí của bạn Home liveskore spbo

phim vua bóng đá messi

Pele: Messi là Hoàng tử, bởi bóng đá chỉ có một vị Vua【phim vua bóng đá messi】:​Huyền thoại bóng đá

phim vua bóng đá messi

Pele: 'Messi là Hoàng tử, bởi bóng đá chỉ có một vị Vua'

phim vua bóng đá messi

​Huyền thoại bóng đá thế giới Pele mới đây đã lên tiếng chia sẻ tiền đạo Lionel Messi xứng đáng "Hoàng tử bóng đá", kế nghiệp sự nghiệp huy hoàng mà Pele để lại (theo ​Goal).

Pele đã kể lại quá khứ đầy khó khăn của mình tại Brazil, nơi ông chỉ có thể chơi bóng bằng chân trần với những quả bóng được quấn sơ sài bằng giẻ lau. Khi còn là một đứa trẻ chín tuổi, sau khi chứng kiến Brazil bị Uruguay hạ gục trong trận chung kết World Cup 1950, Pele đã quả quyết với cha mình: "Con sẽ trở thành nhà vô địch thế giới".

c

Từ lâu, Pele đã được người hâm mộ túc cầu trên thế giới tôn sùng là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới với tên gọi không chính thức "Vua bóng đá". Khi được hỏi, nếu ông là "Vua bóng đá" thì ai xứng đáng là "Hoàng tử", Pele khẳng định rằng không ai khác mà chính là cầu thủ người Argentina Lionel Messi.

"Nếu tôi được gọi là Vua thì trong vòng 15 năm qua, Messi xứng đáng là Hoàng tử", Pele chia sẻ.

"Tôi không thể gọi cậu ấy là Vua được bởi thế giới chỉ có thể có một vị Vua. Tôi cho rằng Alfredo Di Stefano là cầu thủ người Argentina hoàn hất nhất, hơn cả Maradona và Messi".

Barcelona's Argentinian forward Lionel M

"Những cầu thủ như tôi hay Alfredo Di Stefano không còn quá nổi tiếng bởi vì thế giới còn quá những thước phim về những màn trình diễn của chúng tôi".

Ngoài ra, Pele cũng chia sẻ về xuất sứ của mình, ông có cái tên thật là Edson Arantes do Nascimento và cái tên Pele chính là cái tên được những người bạn của ông đặt cho kể từ khi còn nhỏ.  

Pele: 'Messi là Hoàng tử, bởi bóng đá chỉ có một vị Vua'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/288/phim-vua-bong-da-messi/