vị trí của bạn Home oke bet slot

jose mourinho bao moi

Mourinho báo tin Man United sắp có bom tấn trong tháng Giêng【jose mourinho bao moi】:​Những phát biểu

jose mourinho bao moi

Mourinho báo tin Man United sắp có bom tấn trong tháng Giêng

jose mourinho bao moi

​Những phát biểu về kế hoạch chuyển nhượng của Jose Mourinho mới đây khiến không ít CĐV Arsenal nơm nớp lo sợ.

Ông thầy người Bồ tuyên bố sẽ không bỏ qua cơ hội chiêu mộ những cầu thủ chất lượng vào năm mới, dù bản thân không hề thích thú kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

“Thành thật, tôi không ủng hộ mua sắm tháng Giêng cho lắm. Nhưng nếu có những cầu thủ nào đó đang ở vào tình huống thuận lợi và bạn có cơ hội, thì không nên bỏ lỡ nó”.

“Tôi không thích mua sắm mùa Đông. Nhưng với một cầu thủ đáng lẽ đến tháng 6 hay 7 bạn mới mua, mà giờ lại có cơ hội mua sớm trước vài tháng, thì cũng rất tuyệt vời”.

Rất nhiều người sẽ lập tức liên tưởng đến phi vụ Mesut Ozil. Cầu thủ người Đức được đồn đoán muốn tái hợp Jose Mourinho và sắp mãn hạn hợp đồng.

Quỷ đỏ hoàn toàn có thể sở hữu chữ ký Ozil miễn phí vào đầu tháng 7, nhưng tương lai bất ổn của một số 10 khác là Henrikh Mkhitaryan sẽ khiến Mourinho cân nhắc lại.

Ngoài ra, đó cũng có thể là Antoine Griezmann hoặc một hậu vệ mới thay thế Eric Bailly – cầu thủ vắng mặt dài hạn vì chấn thương.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/135434″ style=””>

Mourinho báo tin Man United sắp có bom tấn trong tháng Giêng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/284/jose-mourinho-bao-moi/