vị trí của bạn Home liveskore spbo

sân real

Real Madrid công bố mức giá vé cho trận đại chiến với Bayern Munich【sân real】:​Ban lãnh đạo Real Mad

sân real

Real Madrid công bố mức giá vé cho trận đại chiến với Bayern Munich

sân real

​Ban lãnh đạo Real Madrid mới đây đã công bố mức giá vé dành cho những cổ động viên đến sân để cổ vũ cho trận đại chiến giữa Real Madrid và Bayern Munich vào ngày 26/4 tới.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-BAYERN MUNICH

Theo đó, giá vé phát hành chính thức tại Santiago Bernabeu dành cho trận đại chiến ngày hôm đó sẽ dao động từ 90 euro đến 360 euro. Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia cũng thực hiện chính sách ưu đãi với các thành viêncủa Real Madrid. Theo đó, những cổ động viên này sẽ được mua vé với mức giá ưu đãi từ 63 euro cho đến 252 euro.

Đối với các cổ động viên của Bayern Munich đến sân Bernabeu để cổ vũ cho Hùm xám ngày hôm đó, họ sẽ được sắp xếp ngồi ở tầng 3 và 4 ở khán đài phía Bắc. Mức giá vé dành cho tầng 4 sẽ là 90 euro và tầng 3 sẽ là 130 euro.

Được biết, trận đại chiến lượt đi giữa Real và Bayern Munich sẽ diễn ra vào lúc 01:45 ngày 26/4 (theo giờ Việt Nam) và trận lượt về sẽ diễn ra 1 tuần sau đó.

Real Madrid công bố mức giá vé cho trận đại chiến với Bayern Munich

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/283/san-real/