vị trí của bạn Home oke bet slot

mặt đểu

Mượn Maguire, Chủ tịch Napoli đá đểu thẳng mặt M.U【mặt đểu】:​Chủ tịch CLB Napoli ông Aurelio De Laur

mặt đểu

Mượn Maguire, Chủ tịch Napoli đá đểu thẳng mặt M.U

mặt đểu

​Chủ tịch CLB Napoli ông Aurelio De Laurentiis lên tiếng khẳng định rằng Harry Maguire không xứng đáng với mức giá mà Man United phải bỏ ra.

Harry Maguire chính thức gia nhập ​Man United và trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử thế giới, bản hợp đồng 80 triệu bảng khiến nhiều đội bóng thực sự bất ngờ. Harry Maguire được kì vọng sẽ vá những lỗ hổng nơi hệ thống phòng ngự của sân Old Trafford. 

Thế nhưng, chủ tịch của Napoli ông Aurelio De Laurentiis lại có ý chế nhạo bản hợp đồng đắt giá này:

"Cậu ấy (Koulibaly) có điều khoản phá vỡ hợp đồng 150 triệu bảng. Nhưng, ví dụ ở Anh, họ đã trả 80 triệu bảng cho một cầu thủ. Ở Napoli, tôi sẽ trả 30 – 35 triệu bảng. Với suy nghĩ đó, tôi nghĩ giá trị của Koulibaly là 250 triệu bảng nếu họ trả số tiền đó cho anh chàng đó (Maguire)".

"Vấn đề về chi phí siêu cao của các cầu thủ là do họ là người Anh. Ở Anh, họ kiếm được nhiều tiền hơn ở Pháp, Tây Ban Nha, Italia và Đức. Nếu một câu lạc bộ thu về 800 triệu bảng, họ không có vấn đề gì khi đưa ra khoảng 80 triệu bảng, 90 triệu bảng thậm chí là 100 triệu bảng cho một cầu thủ. Không có một cuộc cạnh tranh thực sự tốt và công bằng giữa Anh và các quốc gia khác".

Solskjaer thông báo tình hình lực lượng M.U trước đại chiến với Chelsea 'Thanh lý' xong Lukaku, Solskjaer chốt luôn tương lai Alexis SanchezSolskjaer lý giải nguyên nhân bán Lukaku cho Inter MilanBản tin chuyển nhượng 24 giờ của 90minLý do nào khiến Man United từ bỏ vụ mua Mandzukic?Sao Man United 'nổi điên' vì không thể ra đi ngay hạn chót chuyển nhượngTop 10 bản hợp đồng đắt giá nhất kì chuyển nhượng Hè 2019THỐNG KÊ: Đội nào chi nhiều tiền nhất, ít nhất kì chuyển nhượng Hè ở Anh? 

Rõ ràng, với việc giá trị bản quyền truyền hình ở Anh tăng vọt trong các năm qua, các đội bóng cũng phải đổ rất nhiều tiền vào thị trường chuyển nhượng, đem về các ngôi sao lớn với giá trị khủng.

Mượn Maguire, Chủ tịch Napoli đá đểu thẳng mặt M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/278/mat-deu/