vị trí của bạn Home spbo live sccore

danh sach u22 vn

Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh, Thanh Sơn vắng mặt【danh sach u22 vn】:Trong

danh sach u22 vn

Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh, Thanh Sơn vắng mặt

danh sach u22 vn

Trong một diễn biến mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã chính thức công bố danh sách triệu tập 26 cầu thủ trong đợt tập trung ngắn hạn thứ 2 ở tháng 7/2019 của đội tuyển U22 Việt Nam.

Trong danh sách vừa được công  bố đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhân tố mới, qua đó cho thấy rõ ý đồ muốn tìm kiếm những nhân tố mới của HLV Park Hang-seo.

Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đâyLịch sử đối đầu của Việt Nam với các đối thủ tại VL World Cup 2022: Khó khăn chờ thầy trò HLV ParkChủ tịch LĐBĐ UAE lớn tiếng dọa nạt các đội Đông Nam ÁThái Lan sẽ không tiếp Việt Nam trên sân vận động quốc gia RajamangalaCông Phượng lần đầu tiên chia sẻ sau khi gia nhập Sint-Truiden

Được biết, ngoài việc trao thêm cơ hội cho những gương mặt cũ như Martin Lò, Lê Ngọc Bảo hay Phan Thanh Hậu, danh sách tập trung mới của ĐT U22 Việt Nam còn có sự xuất hiện của những cái tên mới như hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đình Mạnh, Mai Xuân Quyết…

Đáng chú ý nhất trong danh sách này là sự hiện diện của tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn, cầu thủ sinh năm 2000 đã vắng bóng trong một thời gian dài vì những tai tiếng ngoài sân cỏ.

Ở chiều ngược lại, 2 gương mặt dày dặn kinh nghiệm là đội trưởng Trần Thanh Sơn và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã không được gọi lên vì những lý do khác nhau.

Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam:

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (HLHT), Phan Văn Biểu (SHB ĐN)

Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Đạt (HLHT), Nguyễn Bá Đức (SLNA), Vũ Viết Triều (TQN), Dương Văn Trung (Bình Phước), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hóa)

Tiền vệ: Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Văn Bửu (SG), Nguyễn Vũ Tín (SG), Triệu Việt Hưng (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL), Martin Lo (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Lương Hoàng Nam (HP), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định)

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường (BBD), Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Phạm Đức Thông (Phố Hiến)

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh, Thanh Sơn vắng mặt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/277/danh-sach-u22-vn/