vị trí của bạn Home starbet 138

neymar đá cho đội nào euro

Vừa thi đấu tệ vừa dính scandal, giá trị chuyển nhượng của Neymar tụt thê thảm【neymar đá cho đội nào

neymar đá cho đội nào euro

Vừa thi đấu tệ vừa dính scandal, giá trị chuyển nhượng của Neymar tụt thê thảm

neymar đá cho đội nào euro

Giá trị chuyển nhượng của​Neymarđã giảm từ 222 triệu Euro xuống chỉ còn khoảng từ 120-150 triệu Euro sau khi trải qua một mùa bóng thất vọng và liên tiếp gặp những vấn đề ngoài sân cỏ.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

CIES Football Observatory – trang chuyên thống kê về bóng đá mới đây đã cung cấp một bản báo cáo mới nhất cho thấy tiền đạo người Brazil là cầu thủ giảm sút giá trị lớn nhất.

Từng được Paris Saint-Germain ‘phá két’ với việc bỏ ra 222 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng và mang về từ​Barcelona, Neymar giờ thậm chí đang bị người đồng đội là Kylian Mbappe vượt mặt về giá trị CN.

Mbappe mới là một trong những cầu thủ được định giá trị CN cao nhất hiện tại với 200-250 triệu Euro.

FBL-FRA-CUP-RENNES-PSG

Theo như biểu đồ của CIES, có thể nhìn thấy trong vòng một năm, giá trị của tiền đạo người cũ Barcelona đang tụt dốc không phanh.

CIES tính toán giá trị CN dựa trên những yếu tố như độ tuổi, khả năng cống hiến, tình hình chấn thương, độ dài của hợp đồng, phong độ ở tuyển quốc gia,…

Trải qua hai mùa bóng ở PSG, Neymar nhận liên tiếp những chấn thương khiến anh phải ngồi ngoài thời gian không nhỏ.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-MONACO

Mùa 2018/19 vừa qua chứng kiến Neymar ra sân có 17 lần ở giải quốc nội Ligue 1 và cũng chẳng thể góp mặt nhiều ở đấu trường Châu Âu Champions League.

Không chỉ có vậy, tiền đạo nổi tiếng ‘bốc đồng’ này còn nhiều lần trở thành tâm điểm của những chỉ trích hoặc ồn ào như vụ đánh người hâm mộ sau trận đấu với Rennes ở chung kết cup quốc gia. Hay mới đây và hiện tại là scandal hiếp dâm cô người mẫu tên Najila Trindade ở Pháp.

Việc dính đến những vụ việc làm xấu hình ảnh khiến cho các thương hiệu lớn như Nike hay Mastercard đang tính đến khả năng chấm dứt hợp đồng với Neymar.

Mới đây Neymar đã phải nói lời chia tay Copa America – giải đấu lớn nhất cấp độ đội tuyển năm 2019 vì chấn thương dây chằng mắt cá.

Vừa thi đấu tệ vừa dính scandal, giá trị chuyển nhượng của Neymar tụt thê thảm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/276/neymar-da-cho-doi-nao-euro/