vị trí của bạn Home liveskore spbo

clip sex.

Benzema khẳng định chỉ nói đùa về clip sex của Valbuena【clip sex.】:Trong những chia sẻ mới đây, tiền

clip sex.

Benzema khẳng định chỉ 'nói đùa' về clip sex của Valbuena

clip sex.

Trong những chia sẻ mới đây, tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema đã lên tiếng thừa nhận tất cả những gì mà anh nói với đồng đội Mathieu Valbuena về clip sex của cầu thủ này chỉ là bịa đặt. (Theo ​Daily Mail)

FBL-WC-2014-MATCH53-FRA-NGR

Trở lại cuối năm 2015, làng túc cầu thế giới đã được một phen dậy sóng sau khi nghi án tiền đạo Karim Benzema dính phải scandal tống tiền chính người đồng đội của anh ở đội tuyển Pháp là Mathieu Valbuena bị phanh phui. Theo nhiều nguồn tin, Benzema đã có trong tay clip sex giữa Valbuena  và bạn gái, sau đó yêu cầu người đồng đội của mình trả một khoản tiền để đổi lấy cuộn băng. Chính vì scandal này mà Benzema đã bị liên đoàn bóng đá Pháp cấm tham gia mọi hoạt động của đội tuyển, đồng thời đứng trước nguy cơ không thể tham dự Euro 2016 sẽ được tổ chức ngay trên quê nhà mùa hè năm nay.

Hiện vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, theo những chia sẻ mới nhất của tiền đạo Real Madrid, tiền đạo 27 tuổi khẳng định anh chưa bao giờ xem qua đoạn clip sex của Valbuena và nói rằng đó chỉ là những lời nói đùa.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-ESPANYOL

"Đáng ra tôi nên nói thật với cậu ấy rằng tôi chưa bao giờ xem qua những thứ giống như vậy. Tôi đã nói dối. Nó giống như bạn đang diễn lại một bộ phim mà trước đây bạn chưa bao giờ xem qua. Tôi chưa từng xem qua đoạn clip đó."

Trước đó đồng đội Valbuena đã từng khẳng định với giới truyền thông rằng : "Benzema đã nói với tôi cậu ta đã xem nó. Cậu ta còn thề trên cả mạng sống của con gái mình về điều đó. Cậu ấy còn bảo rằng nó thật nóng bỏng."

​​

Benzema khẳng định chỉ 'nói đùa' về clip sex của Valbuena

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/272/clip-sex/