vị trí của bạn Home liveskore spbo

the zed.vn

Faker vs Bjergsen, ai mới là người chơi zed số một thế giới?【the zed.vn】:​Zed được coi là kẻ mạnh nh

the zed.vn

Faker vs Bjergsen, ai mới là người chơi zed số một thế giới?

the zed.vn

​Zed được coi là kẻ mạnh nhất ở vị trí đường giữa nhờ khả năng sát thương ổn, né kĩ năng tốt, Out-played ở mức hoàn hảo. Rất nhiều cao thủ đã thành danh với Zed, đặc biệt là người Hàn Quốc. Và tôi dám cá rằng nếu được hỏi "Ai mới là người chơi Zed số một thế giới?", Faker và Bjergsen sẽ là 2 người được nhắc đến nhiều nhất. Vậy ai mới là người vượt trội hơn, hãy cùng đi tìm câu trả lời.

​​Faker nổi với vị tướng Zed khi còn chơi ở Sever Bắc Mĩ. Zed trong tay anh chàng này luôn có sự biến ảo nhất định. Anh rèn luyện được khả năng đọc tình huống, phản xạ, căn sát thương tuyệt vời. Chứng kiến Faker cầm Zed, các fan vô cùng thích mắt với những chiêu trò trêu đùa đối thủ rồi tung ra đòn kết liễu.

Ngoài ra, Out-Played là điều chúng ta thường thấy ở Faker. Gần như Faker có thể né tầm 4-5 kĩ năng vùng rộng bằng kĩ năng cá nhân của mình trong giao tranh. Thêm vào đó, tất cả các tố chất của người đi đường giữa như đì đường, cân bằng farm và gank giúp Faker đã đáng sợ nay càng trở nên đáng sợ hơn. Hiện tại, chúng ta đang chờ mùa giải mới để thấy Faker hành cả thế giới một lần nữa như chung kết thế giới mùa 3.

Bjergsen nổi tiếng nhất với các vị tướng thiên về sát thủ như Syndra, Leblanc, Zed, Riven, Fizz,… Tuy nhiên, Zed vẫn là tướng tủ nhất của Bjergsen. Ở Bjergsen hội tụ đầy đủ các kĩ năng cá nhân của người chơi đi đường giữa bao gồm: Timing(Căn thời gian), sử dụng kĩ năng hợp lí, căn sát thương, Out-played,…

Tuy nhiên, anh vẫn đuối hơn so với Faker về khoản chống rừng gank. Lối chơi hơi có phần ích kỉ giúp Bjergsen luôn là trung tâm của Team SoloMid. Hiện tại, anh là người đọc trận đấu và đưa ra chiến thuật cho Team SoloMid.

Faker vs Bjergsen, ai mới là người chơi zed số một thế giới?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/269/the-zed-vn/