vị trí của bạn Home liveskore spbo

giai ngoai hang trung quoc

Sát thủ giải Ngoại hạng chuẩn bị cập bến đại gia Trung Quốc【giai ngoai hang trung quoc】:​Tiền đạo củ

giai ngoai hang trung quoc

Sát thủ giải Ngoại hạng chuẩn bị cập bến đại gia Trung Quốc

giai ngoai hang trung quoc

​Tiền đạo của CLB FulhamAleksandar Mitrovic chuẩn bị gia nhập một CLB của Trung Quốc, mọi thỏa thuận dường như đã được hoàn tất.

Cụ thể, đội bóng đang đàm phán với Fulham cho trường hợp củaAleksandar Mitrovic là CLBQuảng Châu Hằng Đại Đào Bảo của Trung Quốc, đây được coi là đại gia của giải Ngoại hạng Trung Quốc bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Theo nguồn tin uy tín từ Sky Sports, quá trình đàm phán giữa hai CLB diễn ra nhanh chóng khiQuảng Châu Hằng Đại Đào Bảo sẵn sàng chi mức giá mà Fulham yêu cầu.

Aleksandar Mitrovic

Theo đó, Fulham ra giá tối thiểu 50 triệu bảng để sở hữuAleksandar Mitrovic, tiền đạo số một của họ mùa này, sau khi đội bóng của thành London chính thức xuống hạng vàQuảng Châu Hằng Đại Đào Bảo lập tức gật đầu, họ đồng ý bỏ ra số tiền trên. Không chỉ có vậy, đại gia của bóng đá Trung Quốc còn sẵn sàng trả choMitrovic mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, cao gấp 5 lần so với mức lương 60.000 bảng/tuần mà tiền đạo người Serbia đang nhận tại Fulham.

Cách đây 1 năm,Aleksandar Mitrovic tới Fulham theo bản hợp đồng trị giá 18 triệu bảng, cầu thủ này đã ghi 10 bàn tại Premier League mùa này nhưng chừng đó là không đủ để giúp Fulham trụ hạng. Chân sút 24 tuổi đang hoàn tất các điều khoản thưởng còn lại vớiQuảng Châu Hằng Đại Đào Bảo trước khi đôi bên công bố chính thức.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Sát thủ giải Ngoại hạng chuẩn bị cập bến đại gia Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/268/giai-ngoai-hang-trung-quoc/