vị trí của bạn Home betgratis id

cđv malaysia

Trọng Hoàng thừa nhận ngán nhất màn “chơi bẩn” của CĐV Malaysia【cđv malaysia】:​Hậu vệ Trọng Hoàng mớ

cđv malaysia

Trọng Hoàng thừa nhận ngán nhất màn “chơi bẩn” của CĐV Malaysia

cđv malaysia

​Hậu vệ Trọng Hoàng mới đây đã phải lên tiếng cảnh báo ban tổ chức về màn chơi xấu quen thuộc của CĐV Malaysia trên Bukit Jalil.

ĐT Việt Nam sắp ghé thăm thánh địa đáng sợ nhất ĐNÁ hiện tại – SVĐ Quốc gia Bukit Jalil với 8 vạn chỗ ngồi cùng sức nóng khủng khiếp từ các CĐV cuồng nhiệt.

FBL-AFF-THA-MAS

Trọng Hoàng từng nhiều lần trải nghiệm không khí khắc nghiệt tại đây khi cùng ĐT Việt Nam chinh chiến, anh nói thẳng không thích màn chiếu đèn laser uy hiếp đối thủ của CĐV Malaysia.

“AFF cần có phương án bảo vệ các cầu thủ, không thể để CĐV chiếu đèn laser cũng như có các hành vi phi thể thao”, anh chia sẻ.

Xem mọi tin tức về AFF Cup 2018 TẠI ĐÂY

“Năm 2010 tôi đã đá với Malaysia ở Bukit Jalil tại bán kết AFF Cup. Khán giả Malaysia rất đông, cổ vũ nhiệt tình. Đó là điều gây khó khăn cho tuyển Việt Nam”.

“Hiện tại, toàn đội đã tập luyện chăm chỉ, đã xem băng hình đội Malaysia. Chúng tôi nhìn vào đó để chuẩn bị chiến thuật hợp lý chuẩn bị cho trận ngày mai”.

Trọng Hoàng thừa nhận ngán nhất màn “chơi bẩn” của CĐV Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/267/cdv-malaysia/