vị trí của bạn Home liveskore spbo

mascherano

Giữa Liverpool và Barcelona, Javier Mascherano chỉ ra CLB anh yêu thích hơn【mascherano】:​Javier Masc

mascherano

Giữa Liverpool và Barcelona, Javier Mascherano chỉ ra CLB anh yêu thích hơn

mascherano

​Javier Mascherano mới đây đã chọn ra đội bóng anh yêu thích hơn giữa​Liverpoolvà​Barcelona.

Đây đều là 2 đội bóng cũ màMascherano từng khoác áo trong sự nghiệp.Mascherano cập bến Anfield vào tháng 02/2017, anh thi đấu139 trận trước khi đến Barcelona với phí chuyển nhượng 24 triệu euro.

Chuyển nhượng mùa Đông: Ai đến, ai đi trong 20 đội bóng ở Ngoại hạng Anh TOP 10 bản hợp đồng đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 Tổng kết chuyển nhượng mùa Đông: Đội bóng nào thất bại, đội nào thành công?TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

Mascherano chơi bóng ở Nou Camp 8 mùa giải, ra sân334 trận, dành hết thảy mọi đỉnh cao cùng đội bóng từ La Liga đến​Champions League. Tất thảy anh có 19 danh hiệu, hoàn toàn trái ngược với con số 0 cùng Liverpool.

Tuy vậy chia sẻ trênCNN,Mascherano lại dành tình cảm đặc biệt cho Liverpool hơn: “Rõ ràng, tôi có rất nhiều tình cảm với Barcelona, tôi đã cống hiến những năm tháng đỉnh cao nhất sự nghiệp ở đó”.

Javier Mascherano,Bolo Zenden

“Nhưng phải chọn, thì tôi sẽ chọn Liverpool. Tôi luôn có cảm xúc đặc biệt cùng họ.Ngay lúc này Liverpool đang là đội bóng xuất sắcnhất thế giới. Họ thể hiện rất nhiều đặc tính có ở nơi tôi”.

Mascherano vừa rời Trung Quốc để trở lại quê nhà Argentina trong màu áoEstudiantes theo dạng chuyển nhượng tự do. Năm nay anh đã 35 tuổi.

Giữa Liverpool và Barcelona, Javier Mascherano chỉ ra CLB anh yêu thích hơn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/265/mascherano/