vị trí của bạn Home liveskore spbo

ket quả c1

Tổng hợp kết quả Champions League vòng 1/8 lượt đi: Toàn bất ngờ!【ket quả c1】:Real thất bại trước Ma

ket quả c1

Tổng hợp kết quả Champions League vòng 1/8 lượt đi: Toàn bất ngờ!

ket quả c1Real thất bại trước Man City, Liverpool bị Atletico hạ hay mới đây Juventus cũng bị Lyon quật ngã là những kết quả bất ngờ ở cúp C1.

​Vòng​1/8 cúp C1 Champions Leagueđã khép lại giai đoạn lượt đi với toàn những bất ngờ khi hầu như các đội bóng được đánh giá cao hơn đều thất bại.

FBL-EUR-C1-REAL MADRID-MAN CITY

Tổng hợp kết quả lượt đi Champions League như sau​Atletico1-0​​Liverpool​
Napoli ​1-1​​Barcelona​
Atalanta ​4-1Valencia ​​Borussia Dortmund2-1​Paris Saint-Germain​​Tottenham0-1​RB Leipzig​​​Chelsea​0-3​Bayern Munich​​Real
​1-2​Man City​
​Lyon1-0​Juventus​

Bất ngờ lớn nhất có lẽ phải kể đến việc ĐKVĐ giải đấu là Liverpool bị Atletico đánh bại và mở màn cho một chuỗi ác mộng đến với các đội bóng Anh.

Sau Liverpool, lần lượt Tottenham cũng bị Leipzig hạ ngay trên sân nhà với tỉ số 1-0, Chelsea nối đuôi với thất bại muối mặt 0-3 ngay tại Stamford Bridge trước Bayern.

​CLB đại diện cho nước Anh duy nhất thắng trận là Man City khi đội bóng thành Manchester lần đầu tiên hạ được Real trong lịch sử, và đó còn là một cuộc ngược dòng không tưởng tại Bernabeu.

Atalanta hủy diệt Valencia đến 4-1, Borussia Dortmund đả bại PSG và cuối cùng Lyon hạ bệ Juventus chính là những trận đấu có tỉ số bất ngờ nhất khi các đội chiếu dưới lần lượt thắng trận.

Houssem Aouar,Rodrigo Bentancur

Ba tuần nữa sẽ diễn ra các trận lượt về và hãy chờ xem liệu lịch sử có lập lại với việc sạch bóng các đội bóng nước Anh kể từ vòng tứ kết như mùa 2014/15 hay không.

Tổng hợp kết quả Champions League vòng 1/8 lượt đi: Toàn bất ngờ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/264/ket-qua-c1/