vị trí của bạn Home starbet 138

gabriel jesus

Gabriel Jesus xác nhận tương lai giữa tin đồn rời Man City【gabriel jesus】:​Tiền đạoGabriel Jesus khẳ

gabriel jesus

Gabriel Jesus xác nhận tương lai giữa tin đồn rời Man City

gabriel jesus

​Tiền đạoGabriel Jesus khẳng định rằng anh muốn ở lại Manchester City, tiếp tục cống hiến cho đội bóng này.

Gabriel Jesus vẫn đang là tiền đạo được tin tưởng tại​Man City, chân sút người Brazil vẫn thể hiện phong độ ổn định. Sau tổng cộng131 lần ra sân, Jesus đóng góp 61 bàn thắng, và cùng các đồng đội giành được 6 danh hiệu, bao gồm 2 Premier League.

FBL-ENG-FACUP-MAN CITY-FULHAM

“Man City là nơi tốt nhất cho sự phát triển của tôi, nếu không tôi đã chẳng tới đây. Tôi tin tưởng CLB khi tôi chấp nhận đầu quân cho Man CityTôi đang rất hạnh phúc. Thú thực là đôi lúc cũng không vui lắm bởi tôi muốn được ra sân thường xuyên, nhưng đó là chuyện thường”.

Chi tiết về trực thăng và phi công của Kobe trong vụ tai nạn thương tâmThêm thông tin vụ rơi máy bay của Kobe Bryant: Phi công đã bất chấp thời tiết xấu!Tai nạn máy bay thảm khốc khiến Kobe và con gái thiệt mạngXem thêm video Neymar tri ân cố huyền thoại KobeXem thêm các CLB bóng đá chia buồn về huyền thoại Kobe

“Tôi hiểu lý do vì sao tôi không được thi đấu, nhưng luôn nỗ lực trong những buổi tập hàng ngày. Tôi muốn ở lại Man City lâu dài và giúp đỡ những người đồng đội của mình”.

Một số thông tin cho rằngGabriel Jesus có thể tới Serie A, tuy nhiên với những phát biểu trên, tiền đạo này chắc chắn sẽ ở lại Man City sau mùa bóng năm nay.

Gabriel Jesus xác nhận tương lai giữa tin đồn rời Man City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/263/gabriel-jesus/