vị trí của bạn Home oke bet slot

bao nhiêu ngày kể từ 7/11/2020

Ansu Fati trải lòng về chấn thương kinh hoàng【bao nhiêu ngày kể từ 7/11/2020】:Ngôi sao người Tây Ban

bao nhiêu ngày kể từ 7/11/2020

Ansu Fati trải lòng về chấn thương kinh hoàng

bao nhiêu ngày kể từ 7/11/2020

Ngôi sao người Tây Ban Nha lên tiếng về tình hình chấn thương của mình.

Kể từ ngày 7/11/2020, Ansu Fati đã phải ngồi ngoài do dính phải chấn thương nghiêm trọng. Đối với một cầu thủ chỉ mới 18 tuổi, rõ ràng việc không được thi đấu trong quãng một thời gian dài sẽ mang lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Dù vậy, ít ai biết rằng Fati cũng từng trải qua một hoàn cảnh tương tự trong quá khứ, thế nhưng anh đã vượt qua tất cả để trở lại sân cỏ. Và lần này, tài người thuộc biên chế Barcelona khẳng định bản thân cũng sẽ cố gắng hết sức có thể.

Anssumane Fati

FC Barcelona v Leganes – Copa del Rey: Round of 16 / Quality Sport Images/Getty Images

Thông qua trang Instagram cá nhân, Fati chia sẻ:

"Một vài năm trước, tôi đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng: gãy xương chày và xương mác. Tôi đã mất gần một năm không thể thi đấu. Có rất nhiều ngày tôi đã trải qua đau đớn, nhưng cũng học hỏi được rất nhiều; nó giúp tôi biết trân trọng từng chi tiết nhỏ."

"Với gia đình và tất cả các chuyên gia đã giúp đỡ tôi vào thời điểm đó, tôi tự hứa với bản thân sẽ tiếp tục và nỗ lực chăm chỉ hơn bao giờ hết để quay trở lại, làm những gì tôi yêu thích nhất."

"Thật không may, bây giờ tôi đang phải trải qua một tình huống tương tự, và tôi cũng sẽ phải đối mặt với tâm lý tương tự khi xưa. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ tôi hàng ngày."

“Bóng đá là cuộc sống của tôi và dù có bao nhiêu chông gai, tôi vẫn sẽ luôn khát khao được tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của mình."

Ansu Fati trải lòng về chấn thương kinh hoàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/258/bao-nhieu-ngay-ke-tu-7-11-2020/