vị trí của bạn Home liveskore spbo

odion ighalo

Odion Ighalo tự hào về quãng thời gian tại United【odion ighalo】:Odion Ighalo đã có những chia sẻ về

odion ighalo

Odion Ighalo tự hào về quãng thời gian tại United

odion ighalo

Odion Ighalo đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khoác áo Manchester United.

Odion Ighalo được mang về Old Trafford để có thể bổ sung nhân sự cho Manchester United trong kỳ chuyển nhượng 2019/2020. Trong thời gian đó, các tiền đạo của United đang bị chấn thương và không thể thi đấu, và Ighalo là một giải pháp tình thế.

Được biết đến là người hâm mộ nhiệt thành của đội chủ sân Old Trafford, Odion Ighalo luôn có được nguồn năng lượng lớn mỗi khi ra sân, và với mỗi bàn thắng anh ghi được thì những trang cá nhân của tiền đạo này đều có rất nhiều hình ảnh và stories thể hiện chia sẻ lại khoảnh khắc đó.

Kỷ niệm 2 năm đến với Old Trafford, Odion Ighalo đã có những chia sẻ về thời gian của mình trong màu áo của nửa đỏ thành Manchester: "Bạn sẽ cần điều gì đó để thể hiện với các con trong tương lai. Tôi nói với các con của mình về Man United và trải nghiệm tại đó. 

Odion Ighalo

Manchester United v Manchester City – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

Tôi chia tay Old Trafford với sự tự hào và đầu ngẩng cao, bởi lẽ đó là đội bóng trong mơ của tôi và không phải giấc mơ của mọi người đều thành hiện thực. Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực nên mỗi ngày trong cuộc sống, tôi đều cảm thấy biết ơn. Trở thành người Nigeria đầu tiên và đến lúc này vẫn là duy nhất từng thi đấu cho Man United là thành tựu tuyệt vời dành cho tôi. Tôi đã thi đấu tốt và hạnh phúc."

"Bầu không khí tại Old Trafford thật khác biệt. Man United là 1 CLB lớn, nếu bạn không ở bên trong nội bộ, bạn sẽ không biết quy mô CLB lớn chừng nào. Đó là 1 CLB khổng lồ.

Cảm ơn Chúa khi tôi đã thi đấu cho CLB lớn nhất thế giới. Khi bạn hỏi: 'Cậu nên làm gì tốt hơn tại Man United?' Tôi nghĩ tôi đã làm tất cả mà mình nên làm. Tôi nỗ lực, ghi 1 vài bàn thắng và vui vẻ. Không có hối tiếc nào cả trong thời gian của tôi tại Man United. Cho đến hôm nay, họ vẫn là đội bóng của tôi và tôi sẽ ủng hộ họ cho đến sau cùng. Kể cả khi Man United trải qua khó khăn, tôi vẫn sẽ cổ vũ bởi vì Quỷ đỏ là tất cả."

Odion Ighalo tự hào về quãng thời gian tại United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/253/odion-ighalo/