vị trí của bạn Home liveskore spbo

messi gia nhập psg

Messi chắc chắn đến với Paris Saint Germain, nhận lương siêu khủng【messi gia nhập psg】:Huyền thoại n

messi gia nhập psg

Messi chắc chắn đến với Paris Saint Germain, nhận lương siêu khủng

messi gia nhập psg

Huyền thoại người Argentina sẽ đến gia nhập Paris Saint Germain vào hè này, một dải ngân hà mới được hình thành tại Paris.

Nhà báo uy tín, Fabrizio Romano cho biết Messi sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn cho đến tháng 06/2024. Tại SVĐ Công viên các Hoàng tử, tiền đạo người Argentina sẽ nhận mức lương lên đến 35 triệu euro/mùa, đã bao gồm các điều khoản bổ sung.

Lionel Messi

FC Barcelona v Arsenal – Pre-Season Friendly / David Ramos/Getty Images

Romano còn khẳng định Messi đã chắc chắn nhận lời đề nghị của PSG và sẽ có mặt tại Paris trong vài giờ tới. Trước đó nhà báo người Italia cũng phủ nhận Barcelona có động thái giữ chân ngôi sao 34 tuổi. PSG là CLB duy nhất liên lạc trực tiếp với Leo và Jorge Messi, không sử dụng bất kỳ hình thức trung gian nào. Các cuộc đàm phán đã được mở vào thứ Năm tuần trước, ngay sau khi Barcelona đưa ra thông báo chính thức không gia hạn với El Pulga.

Vào tháng Tư, Messi đã từ chối cả PSG và Man City khi anh chỉ muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên nỗ lực của đội bóng nước Pháp đã được đền đáp, khi Messi miễn cưỡng rời đi vì Luật công bằng tài chính của La Liga. Được biết Neymar đã rất tích cực thúc đẩy thương vụ này khi hối thúc chủ tịch Nasser Al Khelaifi và Giám đốc Leonardo trong suốt 5 ngày qua.

 “Tiểu Pele” sẵn sàng nhường cho Messi chiếc áo số 10 của PSG. Nhưng tiền đạo người Argentina đã từ chối và cân nhắc lựa chọn số 19 hoặc số 30.

Messi chắc chắn đến với Paris Saint Germain, nhận lương siêu khủng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/248/messi-gia-nhap-psg/