vị trí của bạn Home oke bet slot

thomas meunier

Thomas Meunier chia sẻ lý do gia nhập Dortmund【thomas meunier】:Hậu vệ Thomas Meunier cho biết, anh q

thomas meunier

Thomas Meunier chia sẻ lý do gia nhập Dortmund

thomas meunier

Hậu vệ Thomas Meunier cho biết, anh quyết định gia nhập Dortmund vì cổ động viên nơi đây rất tuyệt vời.

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo PSG, Meunier nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông lớn của bóng đá Châu Âu. Đặc biệt, khi cầu thủ người Bỉ xác nhận sẽ không gia hạn với câu lạc bộ PSG, cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 1991 càng trở nên gay cấn.

Meunier vừa chính thức gia nhập Dortmund

Meunier vừa chính thức gia nhập Dortmund / DeFodi Images/Getty Images

Cuối cùng, Dortmund đã là câu lạc bộ may mắn hơn tất cả khi chiêu mộ thành công Meunier. Nói về quyết định gia nhập đội bóng nước Đức, Meunier cho biết, anh bị thuyết phục bởi sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Dortmund.

Thomas Meunier cho hay: “Tôi thực sự bị cuốn hút bởi lối đá của Dortmund: hấp dẫn, chính xác và thuần khiết. Đặc biệt, điều khiến tôi quyết định gia nhập đội bóng là vì những cổ động viên nơi đây rất nhiệt thành. Không khí trong trận đấu với PSG ở Signal Iduna Park thật sự có ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Tôi hy vọng sẽ giành được những danh hiệu cùng với Dortmund”.

Được biết, Thomas Meunier đã đồng ý một bản hợp đồng với Dortmund với thời hạn 4 năm. Mức lương của cầu thủ người Bỉ vẫn chưa được tiết lộ.

Thomas Meunier chia sẻ lý do gia nhập Dortmund

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/247/thomas-meunier/