vị trí của bạn Home spbo live sccore

olympics 2016

Chỉ giành 1HCĐ, Thạch Kim Tuấn có nguy cơ lỡ Olympics 2016【olympics 2016】:Trước khi bước vào giải đấ

olympics 2016

Chỉ giành 1HCĐ, Thạch Kim Tuấn có nguy cơ lỡ Olympics 2016

olympics 2016

Trước khi bước vào giải đấu ở Mỹ, Thạch Kim Tuấn bị chấn thương đầu gối và lưng. Dù đã điều trị hồi phục tại Hungary nhưng do vết thương chưa hoàn toàn bình phục khiến anh gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm được phong độ cao nhất.

Và thực tế khi bước ra thi đấu, Kim Tuấn cũng không thể hiện được hết khả năng đã từng giúp anh có 2 HCV và 1 kỷ lục Châu Á ở giải năm ngoái. Tại nội dung cử giật, Kim Tuấn đạt thành tích 130kg, xếp hạng tư. Ở nội dung cử đẩy, anh cũng chỉ đạt 157kg, xếp hạng tư.

Dù chỉ đứng thứ tư ở cả hai nội dung nhưng xét về tổng cử, thành tích 287kg của Tuấn cũng giúp anh giành HCĐ. Tấm huy chương không đúng với kỳ vọng nhưng sẽ là vô cùng quan trọng để giúp cử tạ Việt Nam tìm những suất chính thức đến Olympic Rio 2016.

Kim Tuấn thi đấu không đúng sức vì chấn thương. (Ảnh: Trọng Phú)

Nếu như Kim Tuấn thi đấu không đúng sức thì các đối thủ hàng đầu của anh đều đã có một ngày thăng hoa. VĐV Trung Quốc – Wu Jingbiao đã gây bất ngờ cực lớn khi đạt thành tích 139kg cử giật, phá kỷ lục thế giới đã tồn tại 14 năm qua và giành HCV.

Trong khi đó, ĐKVĐ thế giới và Olympic – Om Yun Chol (CHDCND Triều Tiên) tiếp tục thể hiện sự ‘vô đối’ ở nội dung cử đẩy khi anh đạt thành tích 171kg, phá kỷ lục thế giới của chính mình ở giải năm ngoái. Thậm chí, Om đã suýt chút nữa phá kỷ lục tổng cử nếu anh không thất bại ở lần đẩy cuối cùng ở mức 175kg.

Tuy nhiên, thành tích này cũng đủ để Om Yun Chol giành HCV tổng cử với thành tích 302kg, xếp thứ hai là Wu Jingbiao cũng với thành tích 302kg nhưng nặng cân hơn Om Yun Chol.

Hi vọng còn lại của cử tạ Việt Nam ở giải thế giới năm nay sẽ dồn vào nội dung 48kg nữ, nội dung sẽ thi đấu trong buối sáng nay./.

Chỉ giành 1HCĐ, Thạch Kim Tuấn có nguy cơ lỡ Olympics 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/184/olympics-2016/