vị trí của bạn Home mewahbet slot

anthony elanga

Sao trẻ MU làm điều phi thường trong buổi tập trước mùa giải【anthony elanga】:Mới đây, trang tiktok c

anthony elanga

Sao trẻ MU làm điều phi thường trong buổi tập trước mùa giải

anthony elanga

Mới đây, trang tiktok chính thức của MU đăng tải video Anthony Elanga bật nhảy tại chỗ lên hộp với chiều cao 63 inch, tương đương 1m60. Đây là thành tích cao nhất mà cầu thủ người Thụy Điển từng đạt được khi thực hiện bài tập này. 

Kỷ lục thế giới hiện tại đang thuộc về HLV cá nhân Chris Spell người Mỹ với màn bật nhảy lên hộp có chiều cao 67 inch, tương đương 1m70. Như vậy, thành tích mà sao trẻ MU đạt được chỉ kém kỷ lục thế giới đúng 10 cm. 

Anthony Elanga vừa có một mùa giải đột phá khi có 27 lần ra sân, ghi 3 bàn và nhận được nhiều cơ hội ra sân dưới thời các HLV Solskjaer và Rangnick ở mùa giải 2021/2022. Đây là con số thống kê ấn tượng với cầu thủ vừa mới chỉ bước sang tuổi 20. Phong độ tốt trong màu áo MU cũng giúp Elanga có được vị trí ở đội hình ĐT Thụy Điển. Đến nay, cầu thủ này đã có 5 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng cho ĐT Thụy Điển. 

@manutd Elanga beast mode unlocked 🔓🔥 #UnitedOnTikTok #MUFC #ManUtd #AnthonyElanga ♬ original sound – Manchester United

Với sự tiến bộ không ngừng thời gian qua, Elanga được kỳ vọng sẽ có thể vươn mình trở thành ngôi sao trong màu áo MU dưới sự dẫn dắt của HLV Ten Hag, người rất giỏi trong việc đào tạo các cầu thủ tiềm năng trở thành ngôi sao./. 

Sao trẻ MU làm điều phi thường trong buổi tập trước mùa giải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/150/anthony-elanga/