vị trí của bạn Home oke bet slot

nếu việt nam thua uae thì sao

Kịch bản giúp ĐT Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022【nếu việt nam thua uae thì sao】:ĐT Việt

nếu việt nam thua uae thì sao

Kịch bản giúp ĐT Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022

nếu việt nam thua uae thì sao

ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm/7 trận đấu, hiệu số là +9. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hơn UAE, đội đứng sau 2 điểm. Chỉ cần Việt Nam không thua UAE ở lượt trận cuối, chúng ta chắc chắn vào vòng loại thứ 2 với ngôi đầu bảng.

Tuy nhiên, chủ nhà UAE đang có phong độ rất cao, họ buộc phải giành chiến thắng để giành vé đi tiếp. Nếu như hòa Việt Nam, đại diện Tây Á đứng trước nguy cơ lớn bị loại nên sẽ bằng mọi giá phải giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

 

Trong trường hợp ĐT Việt Nam thua ĐT UAE thì đại diện Đông Nam Á sẽ rơi xuống vị trí nhì bảng. Khi đó, chúng ta phải so sánh thành tích với các đội nhì bảng khác để xác định vé đi tiếp.

Nếu như thua UAE, Việt Nam sẽ còn 11 điểm (do trừ 6 điểm trước Indonesia), với số điểm này, đội bóng của HLV Park chắc chắn xếp trên Lebanon (10 điểm), đội bị Hàn Quốc đánh bại ở lượt trận cuối cùng của bảng H diễn ra chiều 13/6.

Tuy nhiên, để có thể giành vé đi tiếp theo suất nhì bảng xuất sắc nhất, ĐT Việt Nam phải chờ vào kết quả của các trận đấu Trung Quốc vs Syria (bảng A), Jordan vs Australia (bảng B), Iraq vs Iran (bảng C) và Saudi Arabia vs Uzbekistan (bảng D).

Trong số 4 cặp đấu ở các bảng này Việt Nam chỉ cần chờ một trong bốn kịch bản sau đây để đi tiếp. Đó là Trung Quốc thua Syria (ngày 16/6); Jordan không thắng Australia (ngày 16/6); Iraq không thua Iran (ngày 15/6) và Saudi Arabia không thua Uzbekistan (ngày 16/6).

Khi đó, ĐT Việt Nam đi tiếp mà không cần quan tâm tới kết quả của trận đấu với UAE. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, theo lịch thi đấu thì ĐT Việt Nam phải đá trước 3/4 cặp đấu trên. Có nghĩa là, nếu muốn tự quyết định số phận của mình, ĐT Việt Nam phải không được thua UAE.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT UAE diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6 (giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Kịch bản giúp ĐT Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/148/neu-viet-nam-thua-uae-thi-sao/