vị trí của bạn Home spbo live sccore

vị trí của tôi

Tấn Trường: “Vị trí của tôi ở ĐT Việt Nam không phụ thuộc Văn Lâm”【vị trí của tôi】:Việc thủ thành Đặ

vị trí của tôi

Tấn Trường: "Vị trí của tôi ở ĐT Việt Nam không phụ thuộc Văn Lâm"

vị trí của tôi

Việc thủ thành Đặng Văn Lâm không thể sang UAE hội quân cùng ĐT Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến vị trí trấn giữ khung thành nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. 

Trước ý kiến cho rằng, sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm sẽ mở ra cơ hội thuận lợi đối với mình, thủ môn Tấn Trường đã có những chia sẻ. Tấn Trường cho rằng dù Văn Lâm có mặt hay không, anh cũng vẫn phải nỗ lực hết khả năng mới có thể giành suất bắt chính ở ĐT Việt Nam. 

Thủ thành đang khoác áo Hà Nội FC nói: “Tôi nghĩ rằng Văn Lâm có sang đây thì cũng chưa chắc đã được bắt chính. Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của ban huấn luyện.  Có Văn Lâm thì tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, không có Văn Lâm thì tôi cũng phải cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình. Chưa thể chắc chắn ai bắt chính, ai sẽ vào sân thi đấu trong các trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi tự tin vào bản thân và sẽ nỗ lực để mọi người có niềm tin vào tôi ở hiện tại”. 

Ở trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam với Jordan, Tấn Trường là người được bố trí bắt chính, sau đó anh rời sân để nhường chỗ cho Văn Toản và Văn Hoàng theo kế hoạch thử nghiệm của HLV Park Hang Seo./. 

Tấn Trường: "Vị trí của tôi ở ĐT Việt Nam không phụ thuộc Văn Lâm"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của usa major league soccer,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forwardmotionpdf.com/135/vi-tri-cua-toi/